Hotboy The Voice Lê Thái Sơn xuất hiện ấn tượng với MV đầu tay

Hotboy The Voice Lê Thái Sơn xuất hiện ấn tượng với MV đầu tay
HHT - Thành công tại The Voice bởi giọng ca ấn tượng và ngoại hình sáng, Lê Thái Sơn tiếp tục khẳng định tài năng trong cuộc thi âm nhạc MMC 2016 với MV đầu tay chuyên nghiệp.

Sở hữu một giọng ca chuyên nghiệp cùng ngoại hình thu hút, ngay từ những vòng thi đầu tiên, chàng trai Lê Thái Sơn đã khiến khán giả ấn tượng bởi ngoại hình sáng và một cá tính âm nhạc rất riêng. Tại tập 9 MMC 2016 vừa qua, Lê Thái Sơn vừa tung ra MV thú vị mang tên “Lạc trong quá khứ” - một sáng tác đến từ nhạc sĩ Khắc Hưng.

Hotboy The Voice Lê Thái Sơn xuất hiện ấn tượng với MV đầu tay ảnh 1

Thay vì tìm hiểu kĩ về Thái Sơn để xây dựng một MV phù hợp với cá tính, đạo diễn Danny Đỗ lại dựa vào những ấn tượng đầu tiên về Sơn để khai thác với mong muốn thể hiện một khía cạnh mới mẻ hơn ở chàng trai này. Chính vì vậy, ca khúc “Lạc vào quá khứ” đã được khoác lên mình một cốt truyện thú vị kể về một chàng trai luôn hoài niệm về những lỗi lầm và tình cảm dành cho người con gái trong quá khứ.

Vốn sở hữu một giọng hát nổi bật và có kinh nghiệm diễn xuất, Lê Thái Sơn dường như không gặp nhiều khó khăn để thể hiện ca khúc có phần mới mẻ này. Phù hợp với thị hiếu của khán giả, ca khúc “Lạc vào quá khứ” nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn trẻ.

Hotboy The Voice Lê Thái Sơn xuất hiện ấn tượng với MV đầu tay ảnh 2

Lựa chọn một ca khúc phù hợp với thị hiếu của khán giả liệu có giúp chàng hot boy Thái Sơn chiến thắng Kim Trang – MS08, Hà Minh Tiến – MS07 đều có lợi thế về giọng hát? Nếu bạn ủng hộ chàng trai tài năng này, đừng quên soạn tin: VOTE MS09 gửi đến 9595 (với thuê bao MobiFone) hoặc 6589 (với thuê bao khác). Kết quả sẽ sớm được bật mí trên kênh www.mTrend.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm