“Hotgirl trứng rán” và Lê Bống đi catwalk chung: Trình diễn thời trang hay đang tấu hài?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ mình Lê Bống hoặc “Hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm đi catwalk đã khiến khán giả xôn xao bàn tán. Vậy khi hai nàng hot TikToker chung đôi thì sàn diễn thời trang hài hước đến đâu?

Thời gian qua, nhiều show thời trang không chỉ mời các hot TikToker làm khách mời mà còn đưa họ thành người mẫu trên sàn catwalk để thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy vậy, một số TikToker lại biến sàn diễn thời trang thành... sân khấu hài khi thiếu kỹ năng trình diễn nhưng lại có thừa chiêu trò gây chú ý.

“Hotgirl trứng rán” và Lê Bống đi catwalk chung: Trình diễn thời trang hay đang tấu hài? ảnh 1
“Hotgirl trứng rán” và Lê Bống đi catwalk chung: Trình diễn thời trang hay đang tấu hài? ảnh 2

Cả Lê Bống và Trần Thanh Tâm đều từng bị chê khi làm người mẫu...

Năm 2020, “hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm từng trượt ngã khi mới làm quen với công việc người mẫu. Còn Lê Bống thì nhận về nhiều chỉ trích khi đi catwalk theo kiểu không giống ai trong Vietnam International Fashion Week 2022.

“Hotgirl trứng rán” và Lê Bống đi catwalk chung: Trình diễn thời trang hay đang tấu hài? ảnh 3

... nhưng cả hai vẫn thường xuyên được mời trình diễn thời trang.

Mới đây, một show thời trang đã mạnh dạn mời cả Lê Bống lẫn Trần Thanh Tâm diễn catwalk chung. Thay vì chăm chỉ luyện tập để có được những bước đi uyển chuyển, biểu cảm khuôn mặt thu hút như các người mẫu chuyên nghiệp thì hai nàng TikToker lại biến sàn catwalk thành... sân khấu diễn hài.

Những động tác gây khó hiểu của hai TikToker trên sàn catwalk.

Vừa bước ra sân khấu, hai cô gái thay vì sải bước tự tin thì lại biến thành "siêu nhân Gao" với những động tác kỳ quặc. Chưa hết, Trần Thanh Tâm còn kéo áo Lê Bống mạnh tới nỗi khiến cô suýt nữa ngã ra sân khấu. Từ đó đến hết màn trình diễn, Lê Bống hay Trấn Thanh Tâm bước đi như đang dạo phố với gương mặt không chút biểu cảm, như thể muốn làm nhanh cho xong việc.

Cả hai vẫn chưa có nhiều tiến bộ về trình diễn thời trang dù đã từng đi thi nhan sắc.

Sau khi xem xong màn trình diễn thời trang như tấu hài này, cư dân mạng không giấu được ngán ngẩm về trình độ catwalk không hề tiến bộ của hai nàng TikToker. Dù biết BTC mời Lê Bống, Trần Thanh Tâm làm người mẫu để thu hút sự chú ý nhưng có lẽ hai cô gái cũng nên trình diễn nghiêm túc chứ đừng biến show thời trang thành hậu trường quay clip TikTok như vậy.

“Hotgirl trứng rán” và Lê Bống đi catwalk chung: Trình diễn thời trang hay đang tấu hài? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm