"How to Train Your Dragon 3": Lộ diện "bạn gái" của chú rồng "Răng Sún"

"How to Train Your Dragon 3": Lộ diện "bạn gái" của chú rồng "Răng Sún"
HHT - Phần 3 của "Bí Kíp Luyện Rồng" đã tung poster chính thức đầu tiên.

Mới đây, hãng DreamWorks đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của "bom tấn" hoạt hình How to Train Your Dragon phần 3. Phần phim mới dự kiến được ra mắt vào 1 tháng 3 năm 2019 mang tên The Hidden World (tạm dịch: Thế giới ẩn giấu).

"How to Train Your Dragon 3": Lộ diện "bạn gái" của chú rồng "Răng Sún" ảnh 1

Trong poster chính thức, ta thấy nhân vật chính Hiccup với cây kiếm bốc lửa, đứng giữa một mảnh đất huyền bí. Đáng chú ý là sự xuất hiệu của một "cô rồng" màu trắng, lung linh trong ánh sáng như một phiên bản đối lập hoàn hảo với giống Night Fury của Toothless. Biểu cảm trên gương mặt Toothless cho thấy cậu rất hứng thú với người bạn mới.

"How to Train Your Dragon 3": Lộ diện "bạn gái" của chú rồng "Răng Sún" ảnh 2

Một concept art được lan truyền trên mạng của phần 3.

Nội dung phần 3 về cuộc sống sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Toothless phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Nguy hiểm ập đến ngôi làng yêu cầu cả HiccupToothless đứng lên bảo vệ giống loài của mình. Vì cô rồng mới này, không ngạc nhiên nếu Hiccup cuối cùng sẽ để cho Toothless ra đi để cậu có thể sống cuộc đời của riêng mình.

Bộ phim lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng. Câu chuyện xoay quanh cậu bé Hiccup, sống tại đảo Berk. Khi Hiccup được tham gia vào khóa huấn luyện rồng với những cậu bé cùng trang lứa, cậu coi đây là cơ hội để chứng minh rằng mình đã trưởng thành và là một chiến binh thật sự. Cậu đã giải thoát và kết bạn với một chú rồng và đặt chú tên Toothless. Mối quan hệ này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cậu khi cậu đấu tranh để thuyết phục cả bộ tộc mình rằng việc giết rồng là không cần thiết, và họ cùng chung sống hòa bình với loài rồng. 

Phần 1 của phim thành công lớn với doanh thu gần 500 triệu đô la (hơn 11 nghìn tỷ VNĐ) và hai đề cử Oscars. Phần 2 còn ấn tượng hơn nữa với doanh thu hơn 621 triệu đô la (gần 14 nghìn tỷ VNĐ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm