How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái

How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái
HHT - Trailer chính thức cho "How To Train Your Dragon" phần 3 đã được tung ra.

Mới đây, hãng DreamWorks đã giới thiệu trailer đầu tiên của "bom tấn" hoạt hình How to Train Your Dragon phần 3. Phần phim mới dự kiến được ra mắt vào 1 tháng 3 năm 2019 mang tên The Hidden World (tạm dịch: Thế giới ẩn giấu).

Đúng như tên gọi, trailer mở ra một thế giới bí ẩn dành cho loài rồng. Các fan sốc khi cậu bé Hiccup ngày nào nay đã là người trưởng thành, thậm chí... râu ria đầy cằm. Nhưng đáng chú ý hơn cả, Toothless nay đã biết "cảm nắng" cô rồng màu trắng, lung linh trong ánh sáng như một phiên bản đối lập hoàn hảo với giống Night Fury của Toothless. Toothless trổ tài "tán gái" nhưng tệ đến mức cậu chủ phải thở dài.

How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái ảnh 1

Nội dung phần 3 về cuộc sống sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Toothless phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Nguy hiểm ập đến ngôi làng yêu cầu cả Hiccup và Toothless đứng lên bảo vệ giống loài của mình. Vì cô rồng mới này, không ngạc nhiên nếu Hiccup cuối cùng sẽ để cho Toothless ra đi để cậu có thể sống cuộc đời của riêng mình.

How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái ảnh 2

How to Train Your Dragon lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng. Phần 1 của phim thành công lớn với doanh thu gần 500 triệu đô la (hơn 11 nghìn tỷ VNĐ) và hai đề cử Oscars. Phần 2 còn ấn tượng hơn nữa với doanh thu hơn 621 triệu đô la (gần 14 nghìn tỷ VNĐ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm