How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái

How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái
HHT - Trailer chính thức cho "How To Train Your Dragon" phần 3 đã được tung ra.

Mới đây, hãng DreamWorks đã giới thiệu trailer đầu tiên của "bom tấn" hoạt hình How to Train Your Dragon phần 3. Phần phim mới dự kiến được ra mắt vào 1 tháng 3 năm 2019 mang tên The Hidden World (tạm dịch: Thế giới ẩn giấu).

Đúng như tên gọi, trailer mở ra một thế giới bí ẩn dành cho loài rồng. Các fan sốc khi cậu bé Hiccup ngày nào nay đã là người trưởng thành, thậm chí... râu ria đầy cằm. Nhưng đáng chú ý hơn cả, Toothless nay đã biết "cảm nắng" cô rồng màu trắng, lung linh trong ánh sáng như một phiên bản đối lập hoàn hảo với giống Night Fury của Toothless. Toothless trổ tài "tán gái" nhưng tệ đến mức cậu chủ phải thở dài.

How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái ảnh 1

Nội dung phần 3 về cuộc sống sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Toothless phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Nguy hiểm ập đến ngôi làng yêu cầu cả Hiccup và Toothless đứng lên bảo vệ giống loài của mình. Vì cô rồng mới này, không ngạc nhiên nếu Hiccup cuối cùng sẽ để cho Toothless ra đi để cậu có thể sống cuộc đời của riêng mình.

How to Train Your Dragon 3: "Nấc Cụt" thành "ông chú", rồng "Răng Sún" trổ tài... tán gái ảnh 2

How to Train Your Dragon lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng. Phần 1 của phim thành công lớn với doanh thu gần 500 triệu đô la (hơn 11 nghìn tỷ VNĐ) và hai đề cử Oscars. Phần 2 còn ấn tượng hơn nữa với doanh thu hơn 621 triệu đô la (gần 14 nghìn tỷ VNĐ).

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.