Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, Juky San - Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền trình làng MV "Tình Bạn Vạn Người Mê" - ca khúc dành tặng riêng cho những tình bạn đẹp.

Tình Bạn Vạn Người Mê là một sáng tác mới đến từ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Trở lại lần này với chủ đề tình bạn, Hứa Kim Tuyền cùng bộ đôi Juky San và Hoàng Dũng đem đến những giai điệu trẻ trung, vui nhộn và mới mẻ. Bản nhạc phù hợp với không khí sôi nổi, hào hứng của mùa Hè rực rỡ.

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 1

Trong MV, bộ 3 Hứa Kim tuyền - Juky San - Hoàng Dũng đã có màn kết hợp ăn ý với nhau. Cô nàng Juky San xinh xắn với giọng hát nhí nhảnh, trong veo; Hoàng Dũng điển trai, lại ấm áp pha thêm chút nghịch ngợm; còn Hứa Kim Tuyền vẫn giữ vững phong độ là chàng nhạc sĩ luôn mang đến sự mới mẻ trong ca từ lẫn giai điệu. Cả 3 cũng không ngại “quẩy" nhiệt tình, thể hiện vũ đạo trong MV mới.

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 2

Hứa Kim Tuyền - Juky San - Hoàng Dũng

Lấy cảm hứng từ chính những đoạn hội thoại thân thuộc của bạn bè, MV Tình Bạn Vạn Người Mê tái hiện một cách vui vẻ và sôi động nhất những tình huống có thể bắt gặp mỗi ngày của mọi hội bạn thân. Cũng giống như cách ca sĩ Hoàng Dũng hài hước định nghĩa về Tình Bạn Vạn Người Mê: “Là tình anh em khiến cho người yêu mình cũng phải ghen ấy".

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 3

Là “em út" trong bộ 3 thể hiện Tình Bạn Vạn Người Mê, Juky San cho biết hai đàn anh rất vui và “hợp cạ". “Anh Tuyền và anh Dũng không chỉ nhiều năng lượng, chuyên nghiệp mà còn thường xuyên pha trò để không khí vui vẻ. Đặc biệt anh Tuyền đúng chuẩn "cây hài" của ekip, đang thu âm hay đang quay cứ phải dừng lại cười ngất. San được tiếp thêm rất nhiều nguồn năng lượng tích cực khi làm việc cùng hai anh” - cô nàng ca sỹ Gen Z chia sẻ.

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 4

Qua MV Tình Bạn Vạn Người Mê, Juky San muốn nhắn gửi lời chúc tới tất cả những tình bạn của mọi người sẽ luôn bền chặt, gắn bó. Cô hy vọng sản phẩm với thông điệp tích cực, dễ thương lần này sẽ đem đến nguồn năng lượng vui vẻ tới tất cả khán giả và được đón nhận thật nhiều.

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 5
Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 6

Dù bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, hay từng bước trưởng thành, đã lập gia đình riêng… Tình Bạn Vạn Người Mê sẽ cùng bạn nhớ về những giây phút vui vẻ, nhí nhố cùng hội bạn thân, hay ôn lại những kỷ niệm ngốc nghếch, dễ thương đã may mắn có cùng nhau.

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Juky San định nghĩa về "bạn thân": Mối quan hệ khiến người yêu phải ghen! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm