Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, hit-maker Hứa Kim Tuyền vừa có những chia sẻ "bóc trần" tính cách ẩn của loạt nghệ sĩ anh từng hợp tác như Chi Pu, Văn Mai Hương, Tóc Tiên...

Sau lần đầu kết hợp trong ca khúc Sashimi, Chi Pu - Hứa Kim Tuyền lại có dịp tái hợp với Finding You - một sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt của Chi Pu tại thị trường Trung Quốc. Dù thời gian làm việc cùng nhau không quá nhiều nhưng hit-maker vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho giọng ca Anh Ơi Ở Lại: "Trong công việc, Chi là một người rất chăm chỉ, cố gắng, cầu toàn và rất biết đối nhân xử thế". Tuy nhiên, điều khiến netizen chú ý và thích thú lại là những tiết lộ từ nam nhạc sĩ về "con người thật" của Chi Pu sau ống kính. Theo đó, Hứa Kim Tuyền cho biết Chi Pu "cũng tưng tửng", "cũng không được bình thường lắm" và đặc biệt là "ăn nhiều".

Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn ảnh 1
Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn ảnh 2

Finding You đánh dấu màn tái hợp giữa Chi Pu và Hứa Kim Tuyền.

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ tiếp theo được nam nhạc sĩ "review". Trong làng nhạc, Hứa Kim Tuyền - Văn Mai Hương được xem như một "cặp bài trùng" khi liên tục cho ra đời loạt hit đình đám: Mưa Tháng Sau, Đại Minh Tinh, Một Ngàn Nỗi Đau... Nam nhạc sĩ cũng là người chấp bút cho 2 album của Văn Mai Hương - album HươngMinh Tinh.

Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn ảnh 3

Sự kết hợp giữa Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền mang về cho cả hai nhiều thành tích.

"Rì-viu" về người bạn cực kỳ "hợp cạ" trong âm nhạc, Hứa Kim Tuyền nhận định giọng ca Cầu Hôn là "chill nhất showbiz". Nam nhạc sĩ cũng bật mí Văn Mai Hương là một người cực sành ăn khi "có danh sách món ăn bao ngon, bao lên kí ở khắp mọi miền Tổ quốc và ngoại quốc, kèm theo công thức giảm cân nhanh như chớp".

Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn ảnh 4

Hứa Kim Tuyền nhấn mạnh tính cách chuẩn Thiên Bình của Văn Mai Hương: Hướng nội với người lạ, "hướng nào gió mạnh xuôi hướng đó" với người quen.

Bên cạnh Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền cũng có một người "chị em ruột... thừa" vô cùng ăn ý - nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ này đã không ít lần "gây bão" V-Pop với những ca khúc như Hôm Nay Tôi Cô Đơn Quá, Nếu Anh Là Em, mang ghế ra sân ngồi hát,... Đối với nam nhạc sĩ, Tóc Tiên là một "Mrs. Perfectly Fine" (tạm dịch: Quý cô hoàn hảo). Bên cạnh đó, anh cũng không quên "nửa đùa nửa khen" về vốn hiểu biết của đàn chị khi cho rằng "chữ Khoa trong tên của chị ta chắc chắn là đại diện cho sách giáo khoa".

Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn ảnh 5
Hứa Kim Tuyền "rì-viu idol": Chi Pu tưng tửng, Văn Mai Hương sành ăn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm