Hứa Vĩ Văn đẹp trai chuẩn soái ca trong phim “Nước mắt chảy ngược”

Hứa Vĩ Văn đẹp trai chuẩn soái ca trong phim “Nước mắt chảy ngược”
HHT - Trong vai một công tử con nhà quyền quý, "soái ca" Hứa Vĩ Văn khiến nhiều khán giả say đắm khi thể hiện vẻ đẹp chuẩn soái ca ở mọi góc quay.

Nước mắt chảy ngược là bộ phim tâm lý, tình cảm nói về hành trình nỗ lực tìm đến hạnh phúc của một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng do nhà nghèo nên mang đầy mặc cảm.

Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai một chàng hoàng tử thời hiện đại, đem lòng yêu cô gái xinh đẹp, tốt bụng nhưng nghèo khổ, bất hạnh. Cuộc tình của họ dù trải qua nhiều sóng gió vì hiểu lầm và ghen tuông, nhưng cuối cùng cũng cập bến đỗ hạnh phúc với một kết thúc có hậu như truyện cổ tích.

Hứa Vĩ Văn đẹp trai chuẩn soái ca trong phim “Nước mắt chảy ngược” ảnh 1

Vai Khải trong phim không làm khó Hứa Vĩ Văn bởi nam diễn viên gần như mang nguyên mẫu bản thân mình ngoài đời để hóa thân vào nhân vật. Khải là một công tử con nhà giàu, đẹp trai, thông minh, thành đạt. Vẻ ngoài của Khải đầy lạnh lùng, xa cách nhưng thực chất anh là người cô đơn, sở hữu một nội tâm đầy xáo trộn bởi hàng ngày phải chứng kiến sự gia trưởng của cha (Công Hậu đóng) và cuộc sống đầy u uẩn của mẹ (Phương Dung). Khi gặp Thủy (Lê Phương), Khải như tìm được nguồn sống để lấp đầy khoảng trống trong mình. Từ chỗ không ưa nhau, đến thành bạn bè và yêu nhau say đắm, Hứa Vĩ Văn đã thể hiện một hành trình tâm lý đầy logic, kịch tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn, đậm chất ngôn tình. Khải do Hứa Vĩ Văn nhập vai đã đóng đinh trên màn ảnh Việt hình ảnh một soái ca đẹp trai lạnh lùng nhưng yêu rất nồng nhiệt và bất chấp tất cả để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu.

Hứa Vĩ Văn đẹp trai chuẩn soái ca trong phim “Nước mắt chảy ngược” ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn, Hứa Vĩ Văn cho rằng lần nào đóng với Lê Phương, cả hai cũng hóa thân thành vợ chồng. “Lần nào cũng phải diễn cảnh té sông và bị Lê Phương hành hạ tới bến”, nam diễn viên vui vẻ cho biết. Còn Lê Phương thì than thở: “Làm vợ Hứa Vĩ Văn khổ vô cùng vì anh ấy “khó tính” cả trong vai diễn lẫn cách làm việc trên phim trường”.

Hứa Vĩ Văn đẹp trai chuẩn soái ca trong phim “Nước mắt chảy ngược” ảnh 3

Phim Nước mắt chảy ngược có sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Hứa Vĩ Văn, Thúy Ngân, Công Ninh, Quang Thái, Phương Hằng, Bạch Công Khanh, Công Hậu, Phương Dung, Thủy Cúc, Ngô Phương Anh, Anh Tâm…

Phim phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần trên SCTV14, bắt đầu từ ngày 25/11/2016. Xem trailer tại đây:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm