Huấn luyện viên tiết lộ: Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được “rèn” những gì trước khi thi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả mọi người đều tung hô và ngưỡng mộ Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu vì cô không chỉ có ngoại hình đẹp, mà còn có phong thái tự tin, cách ăn nói sắc sảo. Nhưng ít ai biết về một huấn luyện viên đứng đằng sau Harnaaz. Huấn luyện viên này vừa tiết lộ những chi tiết mà bà phải “rèn giũa” cho Harnaaz để cô đi thi Miss Universe.

Harnaaz Sandhu đẹp, tự tin, thông minh và xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng rõ ràng là không ai thành công được một mình bao giờ. Đằng sau Harnaaz là một huấn luyện viên cực kỳ chuyên nghiệp - bà Supreet Bedi, Chuyên gia về Giao tiếp và Phát âm.

Thực tế, bà Supreet là người hướng dẫn khá quen thuộc của nhiều thí sinh đi thi Hoa hậu. Trong một cuộc nói chuyện mới đây với tờ Free Press Journal, bà đã tiết lộ “hậu trường” của việc huấn luyện Harnaaz.

Huấn luyện viên tiết lộ: Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được “rèn” những gì trước khi thi? ảnh 1

Supreet Bedi và Harnaaz Sandhu. Ảnh: FPJ.

Harnaaz Sandhu là người có tố chất tốt, tất nhiên là như vậy, bà Supreet khẳng định. Bà nói: “Cô ấy rất quyết tâm. Cô ấy tin rằng mình đủ điều kiện để chiến thắng, nhưng cô ấy cũng rất thực tế và biết rằng mình cần phải được đào tạo thêm”. Cụ thể là: “Giọng nói và cách phát âm của cô ấy phải được làm cho dịu xuống. Phải có nhiều buổi luyện tập để trọng âm của tiếng mẹ đẻ giảm bớt đi trong giọng nói của cô ấy, để cách nói của cô ấy nghe “quốc tế” hơn nhưng không bị giả tạo. Tôi cho Harnaaz xem nhiều chương trình nói tiếng Anh và để Harnaaz bắt chước nói theo”.

Huấn luyện viên tiết lộ: Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được “rèn” những gì trước khi thi? ảnh 2

Harnaaz được đào tạo kỹ lưỡng cả về giọng nói lẫn nội dung nói. Ảnh: Sambad.

Không chỉ là giọng nói, để Harnaaz có cách ứng xử thông minh, bà Supreet cũng phải đào tạo. Bà cho biết: “Tôi thường trò chuyện với Harnaaz về triết học, đồng thời liên hệ với những trải nghiệm cá nhân của cô ấy, để nâng trí tuệ cảm xúc của cô ấy lên. Về việc này, phải có cả một đội ngũ giúp Harnaaz. Dần dần, những câu trả lời của Harnaaz thể hiện sự sâu sắc, lòng trắc ẩn, sự thấu cảm và vững vàng. Harnaaz đã làm rất tốt trong đêm Chung kết”.

Đây là video có cảnh Harnaaz trong một buổi huấn luyện, khi cô tập cách bước đi trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, do một người trong đội ngũ của cô chia sẻ:

Nguồn: Instagram.

Bà Supreet cũng hết lời khen ngợi sự tận tụy của Harnaaz. Bà nói: “Harnaaz rất chăm chỉ trong mọi buổi luyện tập. Cô ấy làm đúng như được hướng dẫn mà không vặn vẹo hay hỏi ngược lại. Nếu tôi bảo cô ấy nói lặp đi lặp lại một câu gì đó 99 lần thì cô ấy sẽ vui vẻ nói đúng 99 lần. Cô ấy hứa rằng cô ấy sẽ làm cho tôi tự hào, và cô ấy đã làm được”.

Huấn luyện viên tiết lộ: Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được “rèn” những gì trước khi thi? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm