Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là Công chúa Fadzilah của Hoàng gia Brunei đã vừa “hoàn thành” hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm liền. Trong những ngày đó, Fadzilah đã mặc nhiều bộ váy và dùng nhiều đồ trang sức cực kỳ xa xỉ. Tuy nhiên, đó không bị coi là sự phung phí mà trên thực tế, Fadzilah rất được yêu quý ở Brunei, nên công chúng đều dành những lời tốt đẹp cho đám cưới của cô.

Công chúa Fadzilah của Hoàng gia Brunei đã kết hôn với anh Awang Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi. Đám cưới của họ được coi là một trong những đám cưới Hoàng gia linh đình nhất lịch sử, kéo dài tận 10 ngày đêm. Đây cũng là một trong những lần ít ỏi mà công chúng thấy Công chúa Fadzilah xuất hiện nhiều và rực rỡ như vậy, chứ bình thường, mặc dù là con gái của Quốc vương Hassanal Bolkiah nhưng Fadzilah sống khá đơn giản, chăm chỉ làm việc chứ không khoa trương.

Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm ảnh 1

Bình thường, Công chúa Fadzilah khá giản dị và kín tiếng. Ảnh: Brunei Royals.

Trong hôn lễ, Fadzilah đã mặc 3 bộ váy rất đẹp, kết hợp với nhiều đồ trang sức đắt tiền và tất nhiên là ai cũng tò mò về những món đồ đó.

Khỏi phải nói, ở một đám cưới mà người ta gọi là “thắp sáng cả Brunei”, thì Công chúa Fadzilah, vốn sinh ra tại một trong những Hoàng gia giàu có nhất thế giới, hẳn phải mặc trang phục truyền thống. Theo trang News Fox24, Fadzilah có mặc váy cưới truyền thống màu đỏ, được trang trí bằng những chi tiết màu vàng kim (không biết có phải bằng vàng thật không), nhìn đã thấy rất cầu kỳ. Cô đội vương miện lớn cũng bằng vàng.

Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm ảnh 2

Công chúa Fadzilah và chồng mới cưới mặc đồ truyền thống, theo một số tờ báo thì trang phục của họ phủ đầy vàng. Ảnh: News Fox24.

Tiếp đó, vào buổi lễ mà cặp đôi lần đầu tiên ra mắt với danh nghĩa vợ chồng, Công chúa Fadzilah và chú rể mặc trang phục được may bằng cùng một loại vải màu trắng có thêu. Fadzilah đội một chiếc vương miện khác, cùng dây chuyền, vòng và nhẫn tương tự, có vẻ là cùng một bộ. Trang phục của cô được khen ngợi là rất thanh lịch và mang đậm chất Hoàng gia. Fadzilah cầm một bó hoa nhỏ màu trắng và vàng kim lấp lánh.

Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm ảnh 3

Đồ của cô dâu và chú rể được may bằng cùng một loại vải. Ảnh: Instagram.

Còn trong buổi tiệc tiếp đón khách, cô dâu chú rể mặc đồ ton sur ton màu xanh ghi. Bộ váy có thêu hình những con bướm khiến Fadzilah trông vừa sang trọng, vừa hiện đại. Lần này, cô đội chiếc vương miện “gia bảo”: Đó là vương miện ngọc lục bảo do Hoàng hậu Saleha, phu nhân hiện tại của Quốc vương, cho mượn (bà Saleha không phải là mẹ ruột của Fadzilah). Fadzilah cũng đeo dây chuyền và khuyên tai đồng bộ, đều đính những viên ngọc lớn.

Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm ảnh 4

Trang phục nào của Fadzilah cũng thanh lịch và tinh tế. Ảnh: Instagram.

Không có thông tin chi tiết về mức giá của những món đồ mà Fadzilah dùng trong lễ cưới, nhưng truyền thông đều khẳng định đồ trang sức của cô là những món đồ “biểu tượng của sự sang trọng”, khi mà tài sản của cha cô lên đến hàng chục tỷ đôla.

Vì Fadzilah sống khá kín tiếng nên cũng không có nhiều thông tin về chồng mới cưới của cô. Báo chí địa phương chỉ miêu tả rằng đây là một “người nước ngoài rất đẹp trai” và vẫn muốn giữ phong cách sống riêng tư.

Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm ảnh 5

Fadzilah chưa chia sẻ nhiều thông tin về chồng mới cưới. Ảnh: Instagram.

Hôn lễ của Fadzilah rất xa xỉ nhưng không vì vậy mà cô bị nói là lãng phí. Bởi thực tế, Quốc vương Hassanal Bolkiah rất được lòng công chúng do ông rất “chiều dân”, tận tụy vì đất nước. Còn Fadzilah là một Công chúa rất chăm chỉ hoạt động từ thiện, nỗ lực để liên tục nâng cao chất lượng y tế ở nước mình. Thậm chí, cô còn được gọi là “Công chúa giỏi thể thao” vì cô là đội trưởng đội tuyển bóng lưới quốc gia Brunei. Có lẽ chỉ có đám cưới của cô là hào nhoáng thôi, còn bình thường, Fadzilah lặng lẽ làm việc như bất kỳ người dân nào khác.

Những món đồ xa xỉ mà Công chúa của Hoàng gia Brunei dùng trong hôn lễ dài 10 ngày 10 đêm ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.