Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác

Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác
HHT - Sau khi chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc riêng, Hương Giang vừa xuất hiện trong ca khúc kết hợp cùng người chị thân thiết Di Băng mang tên "Cứ vô tư đi".

Được biết, trong ca khúc lần này, Hương Giang có màn song ca cùng doanh nhân Di Băng. Trước đó, cả hai từng biết nhau từ chương trình Siêu mẫu Việt Nam. Cho đến Chinh phục hoàn mỹ - The Tiffany Việt Nam, hai người ngày càng trở nên thân thiết hơn. Chính vì vậy dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Hương Giang vẫn dành thời gian thực hiện MV này cùng người chị thân thiết. 

Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác ảnh 1

Trong MV này Hương Giang vào vai thiên thần tình yêu, giúp đỡ Di Băng lột xác, xinh đẹp hơn để có thể chiếm được trái tim người cô yêu. Nam chính trong MV là Siêu mẫu Xuân Hùng, với lợi thế ngoại hình và nụ cười tươi, anh vào vai một chàng soái ca đáng yêu được doanh nhân Di Băng để ý. Liệu với chiêu trò của Hương Giang, Xuân Hùng có “đổ” Di Băng?. MV còn có sự góp mặt của “thiên thần chuyển giới” Yoshi Rinrada đến từ Thái Lan.

Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác ảnh 2
Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác ảnh 3

MV mang màu sắc trẻ trung sôi động, giai điệu khá bắt tai, được thực hiện bởi ekip từng sản xuất các video clip ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng. Hương Giang cho biết: “Quá trình thu âm ca khúc rất thoải mái, tuy chưa từng song ca với nữ ca sĩ nào nhưng Di Băng trước đây cũng từng là ca sĩ và là bạn thân của nhau nên cả hai kết hợp rất ăn ý”.

Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác ảnh 4
Hương Giang hoá thiên thần tình yêu, lần đầu song ca cùng một "nữ nhân" khác ảnh 5

Từ trước đến nay, Hương Giang đã song ca với khá nhiều ca sĩ nam nhưng chưa bao giờ song ca với ca sĩ nữ. Đây là lần đầu tiên cô tham gia vào sản phẩm âm nhạc cùng với cô gái khác. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất Hương Giang thực hiện sau thành công của 2 phần Anh đang ở đâu đấy anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm