Hương Giang vừa kỷ niệm hai tháng hẹn hò, Hòa Minzy đã vào “đòi nợ” ngay và luôn

HHT - Xem ra cặp đôi Hương Giang và Matt Liu sẽ phải sớm thực hiện lời hứa với bộ ba Hoa dâm bụt nếu không muốn bị đòi nợ liên miên.

Hẳn mọi người còn nhớ trong hai tập Người Ấy Là Ai mà Hương Giang làm nữ chính, cô có hứa rằng nếu nên duyên với chàng trai người Singapore Matt Liu thì nhất định sẽ mời MC Trấn Thành cùng gia đình Hoa dâm bụt có chuyến du lịch Singapore và một chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền. Và cuối cùng, Hương Giang đã trao hoa cho Matt Liu để chính thức thành đôi.

Hương Giang vừa kỷ niệm hai tháng hẹn hò, Hòa Minzy đã vào “đòi nợ” ngay và luôn ảnh 1 Cặp đôi vừa kỷ niệm 2 tháng hẹn hò

Mới đây, Hương Giang và Matt Liu đã khoe ảnh hẹn hò lãng mạn nhân kỷ niệm hai tháng yêu nhau. Có thể nói sau bao sóng gió và cơ số những bài đăng đầy ẩn ý khó hiểu của hai bên thì hình ảnh cặp đôi hạnh phúc bên nhau đã khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm. Bởi cuối cùng Hương Giang, Matt Liu vẫn nắm chặt tay nhau bất chấp những tin đồn bất lợi bủa vây.

Hương Giang vừa kỷ niệm hai tháng hẹn hò, Hòa Minzy đã vào “đòi nợ” ngay và luôn ảnh 2 Hòa Minzy vào "đòi nợ" luôn và ngay

Thú vị nhất là dưới bài đăng của Hương Giang, Hòa Minzy chẳng ngại nhắc nhở nhẹ nhàng "Bao giờ bọn em được đi du thuyền vậy anh chị?". Chỉ một câu ngắn gọn đã cho thấy độ thân thiết giữa gia đình Hoa dâm bụt với Hương Giang và chắc cặp đôi mới của V-Biz sẽ phải sớm thu xếp để mời bộ ba Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đi du thuyền một bữa trước khi bị nhắc khéo triền miên.

Hương Giang vừa kỷ niệm hai tháng hẹn hò, Hòa Minzy đã vào “đòi nợ” ngay và luôn ảnh 3 Cùng chờ xem khi nào thì Hương Giang và Matt Liu mời nhà Hoa dâm bụt đi du thuyền

Trong suốt thời gian Hương Giang bị một bộ phận anti-fan đá xéo chuyện tình cảm, Hòa Minzy cũng luôn lên tiếng bảo vệ Hương Giang khiến người ngoài nhìn vào cũng thấy ấm lòng trước tình bạn thân thiết giữa hai nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm