Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình

Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình
HHT - Sau lần "kết duyên" thất bại trong một gameshow mới đây, Hương Giang lại tiếp tục được tỏ tình đầy lãng mạn trong chương trình "Quý Ông Đại Chiến".

Ở tập 1 Quý Ông Đại Chiến vừa qua, cả 5 chàng trai đã tranh tài kịch liệt các thử thách của chương trình để trở thành Quý ông hoàn hảo nhất với 200 cô gái tại trường quay cũng như các nữ nghệ sĩ khách mời. Với sự khéo léo và những kinh nghiệm hiểu biết về phụ nữ của 5 quý ông: Lê Thành, Hữu Phát, Lê Đức, Hải NamKê Anh Trung nhưng vẫn không thể nào đỡ nỗi các câu hỏi được khảo sát từ các cô gái.

Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình ảnh 1
5 chàng quý ông điển trai ...
Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình ảnh 2
Phải liên tục gặp khó với những cô nàng lắm chiêu.

Ở thử thách sức hút, các quý ông đã cố gắng dùng hết kinh nghiệm thực tế của mình để đưa ra những câu trả lời hợp ý với dàn nghệ sĩ cũng như các cô gái được khảo sát. Một trong những câu trả lời khéo léo và tinh tế nhất đến từ quý ông số 3 – Trần Lê Đức. Từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng với nickname “Chàng rể quốc dân”, Lê Đức lại tiếp tục gây sốt với các cô gái tại Quý Ông Đại Chiến mùa thứ 2 , đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ Hương Giang bởi tính cách khéo léo và cưc kỳ hiểu tâm tình phụ nữ.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn “chiếm trọn” trái tim cố vấn Hương Giang trong phần thi chinh phục. Hoá thân vào vai người yêu của Hương Giang, Lê Đức cực kỳ nhã nhặn và chiều lòng người yêu vô điều kiện, mặc cho Hương Giang đưa ra không biết bao nhiêu là tình huống oái oăm nhưng Lê Đức vẫn bình thản vượt qua.

Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình ảnh 3
Lê Đức liên tục "thả tính" Hương Giang từ đầu chương trình.

Bên cạnh “chàng rể quốc dân” Lê Đức, Ngô Hải Nam cũng là môt điểm sáng trong tập 1 của Quý Ông Đại Chiến. Không ngừng tung hứng, “rải thính” kịch liệt đến nữ cố vấn Hương Giang mà còn biết làm hài lòng “chị đại” Lâm Vỹ Dạ trong lúc dàn nghệ sĩ của chương trình không ngừng vùi dập nữ diễn viên lầy lội này. Vừa có ngoại hình điển trai, Hải Nam còn là một quý ông chiều chuộng phụ nữ, bởi khi vừa nghe Hương Giang buồn bã “chưa một lần biết cảm giác tỏ tình” thì anh chàng đã chộp lấy cơ hội “thị phạm” ngay lập tức khiến cố vấn xinh đẹp.... chỉ biết buông lời “nhẹ nhàng như thế thì sẽ thành công thôi”. 

Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình ảnh 4
Khoảnh khắc bối rối của Hương Giang khi được Hải Nam tỏ tình.

Quý ông còn lại phải vượt qua vòng thi chinh phục chính là chàng trai Kê Anh Trung. Với tính cách điềm đạm và nụ cười dịu dàng, Kê Anh Trung là một chàng trai thích tốc độ và những cung đường đã khiến Ninh Dương Lan Ngọc xốn xang khi tiết lộ mình là fan cứng của cô nàng. Là một chàng trai đằm tính và chiều chuộng phụ nữ, Kê Anh Trung đã khá khó xử khi bị đẩy vào chuyện tình yêu tay ba với Lâm Vỹ DạMâu Thuỷ. Dù Mâu Thuỷ không ngừng đưa ra hàng loạt tình tiết dồn Anh Trung vào đường cùng, nhưng vì một lòng chung tình với Lâm Vỹ Dạ nên chàng trai khá khó khăn để vượt qua được thử thách khó nhằn này.

Hương Giang xao xuyến khi tiếp tục được tỏ tình trên sóng truyền hình ảnh 5
Kê Anh Trung liên tục rơi vào tình huống khó xử với Lâm Vĩ Dạ.

Lê Thành và chàng trai duy nhẩt đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Hữu Phát đã phải chia tay chương trình sau vòng thi sức hút, dù đã có những quan điểm và kinh nghiệm của bản thân trong tình yêu cực kỳ tâm lý nhưng lại kém may mắn hơn 3 chàng trai còn lại. Giành vị trí quán quân ở tập đầu tiên chính là Ngô Hải Nam với lượt bình chọn khá sít sao với 2 chàng trai Lê Đức Kê Anh Trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm