Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trailer lãng mạn tại vùng biển Phan Thiết, dự án "Hương Mùa Hè" tiếp tục hé lộ những hình ảnh trong trẻo của Suni Hạ Linh và clip phỏng vấn.

Clip 1 phút “nhá hàng" ca khúc Vào Hạ do Suni Hạ Linh thể hiện tại Hương Mùa Hè cũng được hé lộ. Giọng ca ngọt ngào, trong trẻo của Suni Hạ Linh cùng tiếng guitar mộc mạc đã mang tới làn gió mới cho ca khúc đình đám này. Orange, GREY D cũng xuất hiện trong clip, thể hiện khả năng chơi nhạc cụ trong phần trình diễn này.

Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè" ảnh 1

Trong 4 yếu tố đặc trưng tạo nên Hương Mùa Hè, Suni Hạ Linh đại diện cho hoa cỏ, nắng vàng. Là “chị cả" trong nhóm bạn thân Hoàng Dũng, Orange, GREY D, những hình ảnh của Suni Hạ Linh ở Hương Mùa Hè thể hiện sự trong trẻo, xinh đẹp, rạng rỡ như nắng hè.

“Mình không bao giờ nghĩ là mình già nhưng tất nhiên khi được tiếp xúc với những bạn trẻ hơn thì sẽ cảm nhận được rất nhiều nguồn năng lượng trẻ trung hơn, vui vẻ hơn, vô tư hơn, nhẹ nhàng hơn” - Suni Hạ Linh chia sẻ trong clip phỏng vấn.

Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè" ảnh 2
Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè" ảnh 3

Suni Hạ Linh tiết lộ, Hương Mùa Hè là một show hát live, với những bản phối mới của những ca khúc quen thuộc với khán giả. Trước khi dự án bấm máy, Suni Hạ Linh còn bị nhiễm COVID-19 và rất lo lắng giọng hát, sức khoẻ của mình sẽ không đảm bảo cho quá trình tập luyện, ghi hình. Nhưng thật may mắn khi nữ ca sĩ đã hoàn thành tốt chuyến đi mùa hè cùng các nghệ sĩ khác tại vùng biển Phan Thiết.

Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè" ảnh 4

Dự án lần này cũng mang đến cơ hội để Suni Hạ Linh nhìn lại hành trình âm nhạc của riêng mình: “Những phút giây ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình đều có sự hiện diện của âm nhạc, từ sân khấu đầu tiên, đạt được thành quả đầu tiên, rồi giây phút mình tưởng không thể tiếp tục với công việc này nữa. Âm nhạc vẫn luôn là cứu cánh của Suni trong những giai đoạn đó”.

Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè" ảnh 5

Tiết lộ về ca khúc mà bản thân rất yêu thích trong Hương Mùa Hè, Suni Hạ Linh cho biết đó chính là Vào Hạ. Đối với Suni Hạ Linh, mỗi ca khúc khi được cover bởi một ca sĩ khác nhau thì sẽ mang theo cá tính, cảm xúc, màu sắc của ca sĩ đó. Điều đó sẽ làm nên những phiên bản khác nhau cho một ca khúc.

Suni Hạ Linh: Muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người cùng "Hương Mùa Hè" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm