Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học

Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học
HHT - Tối qua (7/5), Hương Tràm đã có buổi Fan Party giao lưu cùng người hâm mộ trước ngày cô đi Mỹ.

Hương Tràm xuất hiện với bộ trang phục ánh kim được cắt xẻ táo bạo. Hình ảnh của Hương Tràm được stylist Kelbin chăm chút khá kĩ kể từ liveshow Hộp Thư Số 1. Mở đầu cho buổi họp fans, Hương Tràm được các fans dành tặng những món quà rất bất ngờ với phần cover các ca khúc hit của cô.

Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học ảnh 1
Rất nhiều fans đã coslay làm "Em gái mưa" để gây ấn tượng cho Hương Tràm.

Tiếp nối sự kiện, Hương Tràm đã chia sẻ nhiều bí mật cực sốc về 6 năm làm nghề của mình. Đáng chú ý là cuộc nói chuyện mang ý nghĩa hồi tưởng của Hương Tràm với người bạn của cô là anh Huy Minh trong suốt thời gian làm việc với nhau. Cụ thể, anh chứng kiến bao lần vật vã, khổ đau đến mức suy sụp mà không ai dám nghĩ Hương Tràm sẽ như thế.

"Thuốc ngủ chưa đủ đâu. Tràm có 1 con dao, con dao này đặt dưới gối mỗi khi Tràm ngủ. Theo quan niệm dân gian thì con dao này giúp Tràm dễ đi vào giấc ngủ. Anh ngủ cùng với Tràm, nhưng thường là anh không ngủ được, anh thức để canh xem cô bé này ngủ thế nào. Và một ngày kia biến cố đã xảy ra, nhưng anh không tiện chia sẻ cụ thể câu chuyện. Đó là câu chuyện cũ rồi, nó không còn mới nữa. Những gì chúng ta đã biết rồi thì xem như câu chuyện trưởng thành của Tràm" - người bạn này chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng thẳng thắn chia sẻ nhiều điều rất bất ngờ về ê-kíp đã giúp cô có được ngày hôm nay. Hương Tràm trân trọng và ghi nhớ những tình cảm của mọi người dành cho cô.

Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học ảnh 2

Không chỉ mang đến phần thể hiện các ca khúc Duyên Minh Lỡ cùng học trò là bé Như Ngọc, Hương Tràm đã lần lượt thể hiện các ca khúc hit trong sự nghiệp của mình gồm Cho em gần anh thêm chút nữa, Ngại ngùng, Ngốc. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng lần đầu thể hiện bản live ca khúc mới Ra là em đâu quá mong manh được phối hoàn toàn mới so với bản trong MV.

Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học ảnh 3

Tiết mục được chờ đợi nhất trong chương trình chính là màn song ca giữa Hương Tràm Đức Phúc trong 2 ca khúc Em gái mưa Ánh nắng của anh. Kết hợp với cậu em thân thiết trong phần trình diễn đầy cảm xúc, Hương Tràm hào hứng nhớ về kỷ niệm hài hước của cả hai: “Có một ngày, Tràm rất mệt nhưng gặp Phúc bất ngờ trên máy bay và thế là suốt 2 tiếng đồng hồ, Phúc không cho Tràm ngủ và tư vấn về tình yêu”. Bên cạnh đó, Hương Tràm còn khiến nhiều người bất ngờ khi trao nhẫn cho Đức Phúc và nói: “Còn nhớ lúc trong cánh gà liveshow Hộp Thư Số 1 em nắm lấy tay chị động viên, lúc đó, chị biết chị đã phải lòng em mất rồi”.

Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học ảnh 4
Câu nói này của Tràm đã khiến cả khán phòng vỡ oà hạnh phúc và xúc động trước tình cảm cả hai dành cho nhau trước khi Hương Tràm đi du học.
Hương Tràm gửi lời chào tạm biệt fan trước khi lên đường sang Mỹ du học ảnh 5
Ca khúc song ca của cả hai cũng khép lại buổi Fan Party đầy cảm xúc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm