Hương Tràm viết thư tay thừa nhận tình yêu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc nghếch"

Hương Tràm viết thư tay thừa nhận tình yêu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc nghếch"
HHT - Mới đây, Hương Tràm bất ngờ viết lá thư tay dành cho “người cũ” Bùi Anh Tuấn. Nữ ca sĩ nói về mối tình thời thanh xuân của mình, cái thuở 16 tuổi bằng những cảm xúc trong trẻo và lắng đọng.

Sau bức thư gởi đến mẹ của mình thông qua Hộp thư số 1, Hương Tràm tiếp tục có bức thư tay gởi đến Bùi Anh Tuấn, mối tình thuở thanh xuân của mình. Bằng những dòng tâm sự nhiều cảm xúc và đong đầy, Hương Tràm như muốn gom góp lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Hương Tràm viết thư tay thừa nhận tình yêu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc nghếch" ảnh 1

Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trong video được quay riêng dành cho Bùi Anh Tuấn với hình ảnh một cô gái đưa thư cùng hộp thư màu đỏ và dòng chữ Hộp Thư Số 1. Tuy đoạn teaser chỉ vỏn vẹn vài giây và khiến người xem vô cùng tò mò. Kết thúc đoạn teaser là đoạn chữ "Đã bao lâu rồi bạn chưa viết thư cho một ai đó" và sau đó là "Gửi Tuấn".

Hương Tràm viết thư tay thừa nhận tình yêu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc nghếch" ảnh 2
Tên gọi cùng sự xuất hiện bất ngờ của Bùi Anh Tuấn trong teaser đã gây nhiều sự thích thú cho khán giả.

Teaser Hộp thư số 1 - Gửi Tuấn

Ngay sau đó, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ bức thư tay đầu tiên được nhận từ Hương Tràm trên trang cá nhân và nhận được không ít sự chia sẻ. 

Dưới đây là nguyên văn bức thư của Hương Tràm:

“Gửi anh, gửi thanh xuân

Anh Tuấn, em muốn viết đôi dòng gửi anh vì em chợt nhớ rằng mình chưa bao giờ viết thư tay cho anh cả. Và có lẽ có nhiều người như em, vội chạy theo nhịp  sống hối hả của thời đại công nghiệp mới mà quên đi hình thức gửi gắm cảm xúc đầy ngọt ngào này.

Anh à, cả anh và em đều trải qua những quãng đường của tuổi trẻ, không quá ngắn cũng chẳng quá dài nhưng cũng từng là một phần quan trọng của nhau. Hai chúng ta lúc ấy còn quá trẻ và yêu bằng tất cả những gì chúng ta có, không toan tính thiệt hơn. Thế mà có khi lại hay Tuấn nhỉ?

Đôi lúc em muốn có lại cuốn băng thời gian để nhìn lại những ngày tươi đẹp đó. Và em biết rằng cho dù có quay lại nghìn  lần, em vẫn sẽ chọn những điều em đã làm, yêu một cách ngốc nghếch và bản năng.

Tình yêu 16 tuổi là thế, ngây thơ, vụng dại, nhiều niềm vui cũng lắm lúc buồn… Những va vấp đầu đời đã khiến cả anh và em không tránh khỏi nhiều thương tổn, lại nhớ lúc hai bạn trẻ ôm nhau khóc hết nước mắt mà không thể làm gì cho nhau,… Và rồi mình phải xa nhau, không phải vì anh hay vì em trẻ con, mà chắc là do đến lúc không thể tiếp tục nhìn nhau tổn thương…”

Hương Tràm viết thư tay thừa nhận tình yêu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc nghếch" ảnh 3
Những dòng thư tay Hương Tràm viết gửi cho Bùi Anh Tuấn.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm cũng chia sẻ: “Thanh xuân của Tràm nếu hỏi về tình yêu, Tràm đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân mình. Thanh xuân cũng không hề bình yên, Tràm đã từng vấp ngã bị mọi người chê cười khi bắt đầu hình ảnh gợi cảm, cho đến những phản ánh trên mạng xã hội. Mọi người không thích một Hương Tràm yêu quá sớm, một Hương Tràm gợi cảm quá mức khi cô ấy ở tuổi thanh xuân... Nhưng thanh xuân trong Tràm là phải có những tiếc nuối, sóng gió, là những câu hỏi không biết bản thân muốn gì, mình là ai, thanh xuân là những câu hỏi quẩn quanh trong đầu. Để khi tìm ra được câu trả lời mới chợt nhận ra mình đã trưởng thành...”

Hương Tràm viết thư tay thừa nhận tình yêu với Bùi Anh Tuấn là "ngốc nghếch" ảnh 4

Bùi Anh Tuấn Hương Tràm từng có mối quan hệ tình cảm với nhau. Từng được xem là một cặp đôi đẹp của showbiz nhưng cuối cùng, hai người đã chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Đến tận hôm nay Hương Tràm mới có dịp nói về mối tình này bằng một lá thư tay chính thức dành cho Bùi Anh Tuấn. Hành động trên khiến người hâm mộ đôi tình nhân một thời khá phấn khích. Thậm chí, nhiều ý kiến còn đề nghị hai người tái hợp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm