Hương Vị Tình Thân: Chấp nhận bị Thy ghét, Dũng van xin chị đừng đụng tới Diệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình cảm của Dũng (Sỹ Hưng) dành cho Diệp (Bích Ngọc) trong "Hương Vị Tình Thân" ngày càng sâu nặng. 

Mối tình ngang trái của Dũng (Sỹ Hưng) và Diệp (Bích Ngọc) trong Hương Vị Tình Thân thời gian gần đây phải trải qua nhiều khó khăn hơn. Bởi dù bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cùng Thy (Thu Quỳnh) và bà Bích (NS Tú Oanh) rất ghét nhau nhưng lại có chung quan điểm: Phản đối chuyện Dũng và Diệp yêu nhau tới cùng. Dũng đã ép Diệp phải chọn giữa mình hoặc bố con Nam (Phương Oanh) nhưng Diệp không thể bỏ người thân của mình được. Kết quả, cô đã tạm thời không liên lạc với Dũng dù anh chàng kiên trì nhắn tin và gọi điện tới tìm.

Hương Vị Tình Thân: Chấp nhận bị Thy ghét, Dũng van xin chị đừng đụng tới Diệp ảnh 1

Dũng ngày càng yêu Diệp hơn trong "Hương Vị Tình Thân".

Tuy nhiên, bà Bích cũng dần dao động trước Dũng vì cậu giờ đây đã làm Giám đốc, có xe riêng, gia đình giàu có. Bà bắt đầu tác động để mong Nam chấp nhận dần chuyện Dũng có thể trở thành rể của nhà mình. Nghe tin ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) không phải là hung thủ giết ông Thắng (Võ sư Vũ Hải), bà Bích liền vội vã giục Diệp nhắn tin cho Dũng, thậm chí bà còn đòi để mình "thả thính" Dũng thay con gái.

Nhưng người tính không bằng trời tính, Dũng hóa ra không phải con ông Thắng mà là con trai của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Câu chuyện lại rẽ ngoặt sang một hướng mới: Bố Dũng là người sát hại bố Thy và khiến ông Sinh phải đi tù oan 20 năm. Như vậy, ân oán giữa bố con Dũng và bố con Nam sẽ lại kéo dài. Về phía Thy, cô có thể sẽ trả thù ông Tấn, bà Sa, Dũng và cả người con gái mà Dũng yêu.

Hương Vị Tình Thân: Chấp nhận bị Thy ghét, Dũng van xin chị đừng đụng tới Diệp ảnh 2

Bố Dũng là người hại bố Thy chính là bi kịch lớn nhất của hai chị em ruột này.

Khán giả càng tin chắc vào việc Thy sẽ chĩa mũi nhọn về phía Diệp hơn khi diễn viên Sỹ Hưng bình luận năn nỉ chị gái màn ảnh đừng làm hại một nửa của mình: "Chị ghét em cũng được nhưng chị đừng làm gì mẹ với Diệp nhé!" Thu Quỳnh không đồng ý có được hay không mà hỏi ngược lại: "Thế liệu bố em có làm gì chị không?". "Ông trùm" Hồ Phong ngay lập tức trả lời: "Không hề."

Hương Vị Tình Thân: Chấp nhận bị Thy ghét, Dũng van xin chị đừng đụng tới Diệp ảnh 3

Dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" rất chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Phải chăng trong diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân, Thy sẽ "tính sổ" với tất cả những người liên quan tới bố con ông Tấn nên Sỹ Hưng mới xin Thy đừng động tới bà Sa và Diệp? Nếu Thy dùng thủ đoạn đối phó Diệp, có thể Dũng sẽ "lật mặt" với chị gái vì thời gian gần đây, tình cảm của cậu dành cho Diệp ngày càng sâu nặng.

Trong đoạn clip giới thiệu những tập cuối Hương Vị Tình Thân, Dũng còn tuyên bố sẽ cưới Diệp mặc bà Sa phản đối nên đã ngay lập tức phải ăn một cái tát như trời giáng từ mẹ. Liệu Diệp - Dũng có thể có một cái kết đẹp bên nhau không?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm