Hương Vị Tình Thân: Lẽ nào cô gái tiếp theo có tin vui không phải Nam mà là Diệp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả vẫn đang chờ “baby Shark” ghé thăm vợ chồng Nam - Long thì lại thêm một nhân vật ở "Hương Vị Tình Thân" dường như đang có tin vui.

Ai cũng biết ở cuối phim Hương Vị Tình Thân, hạnh phúc của Nam sẽ thêm trọn vẹn khi cô mang thai con đầu lòng nhưng hiện giờ, “baby Shark” vẫn chưa thấy tung tích đâu cả. Trong khi đó, bà Bích lại để ý thấy Diệp dạo này tròn trịa hơn, vòng 2 nhô ra và nghi cô đã có bầu với Dũng.

Hương Vị Tình Thân: Lẽ nào cô gái tiếp theo có tin vui không phải Nam mà là Diệp? ảnh 1

Bà Bích nghi ngờ con gái đang có thai

Bà Bích thậm chí còn nằng nặc đòi đi mua que thử thai nhằm xác định nghi ngờ của mình trong khi Diệp tỏ ra vô cùng bối rối. Tuy chưa rõ kết quả ra sao nhưng nhiều khả năng bà Bích phán đoán đúng. Bởi preview tập sau đó có cảnh bà Bích khóc lóc than thở với ông Sinh rằng cuộc đời bà sao cứ phải dính lấy bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Lẽ nào cô gái tiếp theo có tin vui không phải Nam mà là Diệp? ảnh 2

Rồi lại khóc lóc than thở với ông Sinh

Nếu quả thực Diệp có con với Dũng thì ân oán giữa hai gia đình sẽ càng thêm rối rắm, phức tạp không biết gỡ sao cho nổi. Còn khán giả lại càng thêm ngán ngẩm trước chuỗi hành động thiếu suy nghĩ của Diệp. Trong khi Nam mạnh mẽ, cứng cỏi bao nhiêu thì Diệp lại yếu đuối và bồng bột bấy nhiêu.

Hương Vị Tình Thân: Lẽ nào cô gái tiếp theo có tin vui không phải Nam mà là Diệp? ảnh 3

Diệp liên tục khiến khán giả ngán ngẩm vì quá dại khờ

Diệp liên tục khiến người xem bức xúc khi không thể từ bỏ Dũng dù có bị anh chàng đào hoa này nhiều lần công khai sỉ nhục, coi thường mình. Nhưng cũng có lần hiếm hoi Diệp ghi điểm khi nhất quyết không từ bỏ chị gái mình dù Dũng nhất quyết yêu cầu. Bởi dẫu Nam không phải chị ruột thì Diệp vẫn coi cô như người thân thiết nhất của mình.

Hương Vị Tình Thân: Lẽ nào cô gái tiếp theo có tin vui không phải Nam mà là Diệp? ảnh 4

Nếu Diệp mang thai thì mọi chuyện càng thêm phức tạp

Hiện giờ, Nam vẫn đang rối bời vì chuyện của ông Sinh, rồi mâu thuẫn với Thy và khi nghe tin của Diệp, không biết Nam còn hoang mang đến đâu nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm