Hương Vị Tình Thân: Long lên chức “daddy Shark”, Mạnh Trường tiếc vì quên câu thoại đắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 63, khán giả vỡ òa cảm xúc vì Long (Mạnh Trường) cuối cùng đã biết gia đình mình có thêm "Baby Shark". Tuy nhiên, diễn viên Mạnh Trường tiết lộ anh đã quên mất một câu thoại trong cảnh phim này. 

Khán giả yêu thích bộ phim Hương Vị Tình Thân đã phải chờ đợi một thời gian dài mới có thể được xem cảnh Nam (Phương Oanh) hé lộ cho Long (Mạnh Trường) biết chuyện mình có thai.

Khi nghe được tin về thiên thần nhỏ từ vợ, Long hạnh phúc tới không nói nên lời còn đôi mắt Nam long lanh, đỏ hoe vì vui mừng trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63. Dù hai vợ chồng chỉ nhìn nhau thôi nhưng người xem vẫn cảm nhận được trọn vẹn niềm vui đang bao quanh cặp đôi vừa lên chức phụ huynh.

Hương Vị Tình Thân: Long lên chức “daddy Shark”, Mạnh Trường tiếc vì quên câu thoại đắt ảnh 1

Nhưng tiết lộ sau đó của diễn viên Mạnh Trường về cảnh phim này lại khiến netizen bật cười. Anh bật mí trên mạng xã hội: "Hạnh phúc quá quên béng mất không hỏi 'sinh đôi hả em'." Sở dĩ, Long mong Nam sinh đôi là do vợ chồng anh là con trưởng nhưng lại chậm chân hơn Huy (Hoàng Anh Vũ) - Thy (Thu Quỳnh). Nếu Nam sinh 2 "baby Shark" thì vợ chồng anh có thể vượt lên trước tiến độ của vợ chồng em trai dù đi sau.

Hương Vị Tình Thân: Long lên chức “daddy Shark”, Mạnh Trường tiếc vì quên câu thoại đắt ảnh 2

Long muốn sinh đôi để "lội ngược dòng" trước Huy và Thy.

Mặc dù, Long đã quên hỏi vợ chuyện có thể sinh đôi hay không nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn còn 3 tập nữa mới kết thúc. Khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào một bất ngờ lớn ở những tập cuối. Người xem được thấy Long bế 2 thiên thần nhỏ trong phần kết phim sẽ là cái kết làm thỏa lòng khán giả nhất.

Hương Vị Tình Thân: Long lên chức “daddy Shark”, Mạnh Trường tiếc vì quên câu thoại đắt ảnh 3

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63 sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 (ngày 25/10) trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm