Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước cả khi biết tin vợ mang thai, “Shark” Long đã ao ước Nam sinh hẳn hai “baby Shark” mới vui. Vì đâu nam chính "Hương Vị Tình Thân" lại muốn điều này, có dính dáng gì tới Thy không?

Khi xem preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58, khán giả đặc biệt chú ý tới phân đoạn Nam trong lúc lâng lâng hạnh phúc khi biết mình đang mang thai đã nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào với Long ở Ninh Bình.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 1

Long ao ước Nam sẽ sinh đôi

Lúc tâm sự với Nam, Long đã bộc bạch rằng hai vợ chồng đã chịu thua gia đình Huy - Thy về khoản ai sinh cháu cho ông Khang bà Dần sớm hơn. Giờ đây, nếu muốn tăng tốc về đích trước để giành chiến thắng thì Nam cần sinh đôi hai “baby Shark”.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 2

Nếu như thế thì Nam - Long sẽ giành chiến thắng trước Thy - Huy

Tất nhiên khi nghe Long tiết lộ ước mơ thầm kín, Nam chỉ bật cười. Nhưng qua đây có thể phần nào thấy được con trai cả nhà họ Hoàng không hề thoải mái khi thấy Thy mượn chuyện mang thai để lấn lướt Nam, thậm chí tìm mọi cách đẩy Nam ra khỏi nhà chồng.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 3

Phải chăng Long muốn như thế để Nam không còn bị Thy chèn ép?

Nếu Nam cũng sắp làm mẹ thì thế trận giữa hai nàng dâu sẽ trở nên cân bằng, Thy không thể dựa vào ưu thế mang thai để gây khó dễ cho Nam được nữa. Xét cho cùng, ao ước của Long cũng chỉ vì quá yêu thương vợ và muốn cô không phải chịu ấm ức vì Thy nữa mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị quản lý cửa hàng của một thương hiệu sang xịn đối xử "lồi lõm"?

HHT - Sau khi sinh Leon & Lisa, hiếm khi Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc hay tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự việc lần này có vẻ nặng nề đến mức nữ ca sĩ còn khẳng định chính thức "tạm biệt" dù rất yêu thích nhãn hàng này. Bức xúc thay cho người chị của mình, quản lý của Hà Hồ cũng nhanh chóng "điểm mặt chỉ tên" một thương hiệu đình đám.