Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước cả khi biết tin vợ mang thai, “Shark” Long đã ao ước Nam sinh hẳn hai “baby Shark” mới vui. Vì đâu nam chính "Hương Vị Tình Thân" lại muốn điều này, có dính dáng gì tới Thy không?

Khi xem preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58, khán giả đặc biệt chú ý tới phân đoạn Nam trong lúc lâng lâng hạnh phúc khi biết mình đang mang thai đã nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào với Long ở Ninh Bình.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 1

Long ao ước Nam sẽ sinh đôi

Lúc tâm sự với Nam, Long đã bộc bạch rằng hai vợ chồng đã chịu thua gia đình Huy - Thy về khoản ai sinh cháu cho ông Khang bà Dần sớm hơn. Giờ đây, nếu muốn tăng tốc về đích trước để giành chiến thắng thì Nam cần sinh đôi hai “baby Shark”.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 2

Nếu như thế thì Nam - Long sẽ giành chiến thắng trước Thy - Huy

Tất nhiên khi nghe Long tiết lộ ước mơ thầm kín, Nam chỉ bật cười. Nhưng qua đây có thể phần nào thấy được con trai cả nhà họ Hoàng không hề thoải mái khi thấy Thy mượn chuyện mang thai để lấn lướt Nam, thậm chí tìm mọi cách đẩy Nam ra khỏi nhà chồng.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 3

Phải chăng Long muốn như thế để Nam không còn bị Thy chèn ép?

Nếu Nam cũng sắp làm mẹ thì thế trận giữa hai nàng dâu sẽ trở nên cân bằng, Thy không thể dựa vào ưu thế mang thai để gây khó dễ cho Nam được nữa. Xét cho cùng, ao ước của Long cũng chỉ vì quá yêu thương vợ và muốn cô không phải chịu ấm ức vì Thy nữa mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Lý do "Shark" Long mong Nam sinh đôi hóa ra liên quan đến Thy? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm