Hương Vị Tình Thân: Netizen chê phim lê thê, mẹ con Thy (Thu Quỳnh) mãi chưa bị “vạch mặt”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả không giấu được cảm xúc khó chịu khi phim "Hương Vị Tình Thân" ngày càng dài dòng, lan man và mãi chưa thấy phe phản diện gồm ông Tấn, bà Sa và Thy bị đưa ra ánh sáng.

Từ khi Hương Vị Tình Thân lên sóng, có hai vấn đề mà khán giả quan tâm nhất là khi nào Nam mới biết ông Sinh là bố ruột của mình, và những hành động xấu xa của mẹ con Thy với ông Tấn sẽ bị vạch trần ra sao.

Hương Vị Tình Thân: Netizen chê phim lê thê, mẹ con Thy (Thu Quỳnh) mãi chưa bị “vạch mặt” ảnh 1

Giờ đây, khán giả đã biết rõ mối quan hệ thực sự của ông Sinh và Nam nên khán giả cứ đinh ninh sau màn bố con nhận nhau đẫm nước mắt, ông Sinh sẽ càng quyết tâm tìm lại bằng chứng minh oan cho mình.

Ngày trước, nhân vật ông Tấn còn mang cuộc sống yên bình của Nam để uy hiếp ông Sinh, giờ đây tất cả đều đã biết ông Sinh là ai, ông từng vướng tội trạng gì thì bố ruột Nam vẫn loanh quanh trong mớ bòng bong như trước.

Hương Vị Tình Thân: Netizen chê phim lê thê, mẹ con Thy (Thu Quỳnh) mãi chưa bị “vạch mặt” ảnh 2

Mấy tập gần đây, Hương Vị Tình Thân có quá nhiều tình tiết bị khán giả chê dài dòng. Cụ thể, Thy vẫn tiếp tục tranh cãi qua lại với nhà chồng. Nam ra ở riêng với ông Sinh. Long cũng tới ở cùng vợ vì quá nhớ. Thy nghe được bố mẹ chồng chê trách mình và có lẽ vì thế bày kế hạ nhục bố con Nam giữa chỗ đông người.

Hương Vị Tình Thân: Netizen chê phim lê thê, mẹ con Thy (Thu Quỳnh) mãi chưa bị “vạch mặt” ảnh 3

Khán giả đang rất sốt ruột chờ ngày phe phản diện bị vạch mặt

Trong khi đó, điều khán giả chờ đợi lúc này là ông Sinh cùng vợ chồng Nam - Long sẽ làm thế nào để lật lại chuyện quá khứ. Bà Sa, ông Tấn và Thy khi nào mới bị lật tẩy bộ mặt thật. Hoặc ít nhất thì ông Sinh cũng phải nói rõ những điều khúc mắc của mình với Nam để cùng nhau đi tìm bằng chứng.

Với diễn biến chậm như hiện nay, có lẽ phải chờ vài tuần nữa thì netizen mới thấy phe phản diện bị đưa ra ánh sáng. Trên các fanpage liên quan đến Hương Vị Tình Thân, nhiều khán giả đã phàn nàn về những chi tiết thừa thãi, về những tập phim mãi không có tình tiết nào mới mẻ. Xem ra khán giả đã sốt ruột lắm rồi, chỉ có biên kịch là bình tĩnh thôi!

Hương Vị Tình Thân: Netizen chê phim lê thê, mẹ con Thy (Thu Quỳnh) mãi chưa bị “vạch mặt” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm