Hương Vị Tình Thân: Hóa ra “kỳ án vòng vàng” của bà Bích đã được minh oan từ lâu rồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả vẫn băn khoăn bao giờ bà Bích mới được minh oan vụ lấy cắp chiếc vòng vàng của bà nội Long thì hóa ra chân tướng vụ việc đã được làm rõ từ lâu rồi. Chỉ là bây giờ các nhân vật mới nói cho người xem biết mà thôi.

Vụ việc hai mẹ con Thy chơi xấu, vu oan cho bà Bích lấy trộm vòng vàng của bà Dần từng khiến khán giả bức xúc khi xem Hương Vị Tình Thân phần 1. Đến khi bộ phim sắp đi vào hồi kết, nhiều người vẫn băn khoăn không biết mẹ con Nam có được minh oan trong chuyện này, đến khi nào thì âm mưu của Thy và bà Sa mới bị lộ tẩy.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra “kỳ án vòng vàng” của bà Bích đã được minh oan từ lâu rồi ảnh 1

Bà Bích bị vu oan khiến Nam đành chia tay Long vì quá xấu hổ

Nhưng hóa ra ông Khang thông minh và suy nghĩ kỹ càng hơn chúng ta tưởng. Trong tập 50 vừa lên sóng, có đoạn bà Dần lại bị lẫn, muốn đi tìm Nam vì tưởng cô là con gái của mình. Đến khi gặp mẹ con Nam, bà Dần đã hỏi thăm xem bà Bích còn ấm ức chuyện vòng vàng ngày xưa hay không.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra “kỳ án vòng vàng” của bà Bích đã được minh oan từ lâu rồi ảnh 2

Bà Bích hé lộ chuyện mình đã được ông Khang âm thầm xử lý

Chẳng ngờ bà Bích tiết lộ rằng ông Khang đã gặp riêng bà để giải quyết khúc mắc, nên bà Bích mới bỏ qua mọi chuyện và vui vẻ vun vén cho Nam - Long thành đôi cũng như thấy thoải mái khi gặp gỡ thông gia. Bí mật của bà Bích khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng vì hóa ra "kỳ án vòng vàng" vài năm trước đã được gia đình Long xử lý êm xuôi từ lâu.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra “kỳ án vòng vàng” của bà Bích đã được minh oan từ lâu rồi ảnh 3

Phải chăng chuyện bà Sa lén bỏ vòng vàng vào túi bà Bích còn Thy xóa camera đã bị ông Khang biết rõ?

Thế cũng có nghĩa là ông Khang đã phần nào nhìn ra được bộ mặt thật của Thy và bà Sa, chỉ là ông vẫn muốn cho Thy cơ hội sửa sai và làm lại mọi thứ từ đầu mà thôi. Chỉ tiếc rằng hai mẹ con Thy không nhận ra điều ấy, vẫn cho rằng chuyện ngày xưa không ai phát hiện và ngày càng chìm sâu vào kế hoạch vùi dập bố con Nam.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra “kỳ án vòng vàng” của bà Bích đã được minh oan từ lâu rồi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm