Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long "bùng kèo" bồi thường tổn thất thanh xuân cho Thiên Nga?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến tận khi hết phim "Hương Vị Tình Thân" khán giả vẫn không biết cô nàng "nhiều mặt" Thiên Nga (Việt Hoa) có được nhận thứ gì từ "Shark" Long (Mạnh Trường) hay không. 

Sau khi bộ phim Hương Vị Tình Thân kết thúc, netizen cảm thấy chưa thực sự hài lòng khi hàng loạt bí ẩn vẫn chưa được giải quyết như ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đi tù oan sẽ được bồi thường bao nhiêu tiền, bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) lừa đảo có bị sa lưới pháp luật hay không, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) có biết bản chất thật của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh)... Trong đó, còn có một điều cư dân mạng cực kỳ tò mò nhưng cũng không tìm được lời đáp chính là: Long có bồi thường "tổn thất thanh xuân" cho Thiên Nga hay không?

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long "bùng kèo" bồi thường tổn thất thanh xuân cho Thiên Nga? ảnh 1

Khi Long phát hiện ra con người thật của Thiên Nga thì anh cương quyết hủy hôn. Sau đó, anh đã có một cuộc hẹn riêng với Thiên Nga để xin lỗi vì khiến cô lỡ dở. Long tâm sự: "Anh cứ nghĩ khi anh đáp ứng mọi điều kiện cho em thì em sẽ trở thành một người vợ tốt, một người phụ nữ cho gia đình." Thiên Nga "xù lông": "Đúng, nhưng anh nói thiếu, anh còn muốn tôi trở thành người giúp việc nữa."

Long thừa nhận rằng đó không phải là điều một người chồng sắp cưới nên làm. Vậy nên, anh cảm thấy hai người chia tay nhau cũng là điều tốt. Anh hào phóng đề nghị: "Em muốn gì cứ nói với anh: tiền bạc hay công việc... Anh sẽ đáp ứng hết. Tất nhiên là trong khả năng của anh thôi." Thiên Nga vui vẻ khẳng định điều mình muốn sẽ không có gì quá đáng nhưng cô cần về nhà suy nghĩ thêm.

Hương Vị Tình Thân: "Shark" Long "bùng kèo" bồi thường tổn thất thanh xuân cho Thiên Nga? ảnh 2

Tuy nhiên, không biết sau khi suy nghĩ Thiên Nga cảm thấy không cần phí bồi thường thanh xuân hay "Shark" Long đã thất hứa với tình cũ mà trong Hương Vị Tình Thân không còn nhắc tới vụ việc này nữa. Cư dân mạng dù ghét Thiên Nga khi cứ tính toán làm hại Nam (Phương Oanh) nhưng vẫn rất muốn biết Long có thể hào phóng đến mức nào với vợ sắp cưới hụt. Song đây sẽ là thắc mắc không thể tìm được lời đáp vì bộ phim Hương Vị Tình Thân đã hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm