Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh nói gì khi vai Thy bị khán giả "ném đá" không sót tập nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ của Thu Quỳnh khi bộ phim “Hương Vị Tình Thân” sắp kết thúc liệu có đủ sức khiến cho khán giả cảm động mà “quay xe” yêu thương Thy nhiều hơn?

Cho đến tận những tập cuối của Hương Vị Tình Thân, khán giả vẫn chưa thể tha thứ cho Thy dù cô đã xin lỗi Nam, và được gia đình nhà chồng cũng như chị dâu bỏ qua mọi chuyện.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh nói gì khi vai Thy bị khán giả "ném đá" không sót tập nào? ảnh 1

Khánh Thy dễ dàng được người thân bỏ qua dù đã gây ra bao lỗi lầm

Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Thy đã gây ra bao nhiêu rắc rối, làm đủ việc xấu hãm hại người khác nhưng lại nhận về “quả báo” quá nhẹ nhàng. Nhiều ý kiến cho rằng việc biên kịch để Thy vẫn có cuộc sống hạnh phúc êm ấm chẳng khác gì Nam là không hợp tình hợp lý.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh nói gì khi vai Thy bị khán giả "ném đá" không sót tập nào? ảnh 2

Số phận của Khánh Thy khiến nhiều khán giả bức xúc

Nhìn lại gần một năm đóng hành cùng Khánh Thy, diễn viên Thu Quỳnh đã tự nhận mình kiên cường thật sự bởi “Hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào vẫn không buông bỏ vai diễn dù chỉ một phút! Vẫn cứ kiên quyết 'Thy của em đáng thương lắm, tội nghiệp!”. Cô còn tiết lộ thêm mình từng khóc trên đường về sau những ngày quay quá mệt mỏi, nhưng vẫn yêu nhân vật Khánh Thy đến tận cảnh cuối cùng.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh nói gì khi vai Thy bị khán giả "ném đá" không sót tập nào? ảnh 3

Thy đã từng nhiều lần hãm hại Nam

Cho dù bị khán giả chỉ trích, mắng mỏ dữ dội thì Thu Quỳnh vẫn thấy Thy có điều đáng yêu đáng quý. Cô khẳng định Khánh Thy trong mắt mình vẫn rất đẹp, bởi Thy luôn khát khao được yêu thương, được sống đùng theo những gì mình muốn. Dù Thy sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn tình thương nhưng cô vẫn chọn một cuộc sống có ý nghĩa.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh nói gì khi vai Thy bị khán giả "ném đá" không sót tập nào? ảnh 4

Sau tất cả, Thu Quýnh vẫn luôn yêu nhân vật của mình

Cuối cùng, Thu Quỳnh đã cám ơn khán giả đã đồng hành với Khánh Thy, dù là ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới hay cả khen ngợi. Thu Quỳnh cũng cám ơn ê kíp Hương Vị Tình Thân đã chọn cô cho vai diễn này, nhờ vậy cô đã có cơ hội thể hiện mẫu nhân vật có nhiều góc nhìn đa chiều.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh nói gì khi vai Thy bị khán giả "ném đá" không sót tập nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".