Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn khoe ảnh cưới của Dũng (Sỹ Hưng) đúng lúc gia đình anh chàng đang gặp biến cố cực lớn khiến dân tình không khỏi xôn xao. Đã vậy, cô dâu trong ảnh còn không phải là Diệp!
Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp? ảnh 1

Suốt phim Hương Vị Tình Thân, Dũng chính là chàng trai luôn biết cách chọc giận người khác. Ở phần 1 thì liên tục cà khịa, chê bai Diệp khiến cho Nam nổi cáu, còn ra tay xử Dũng tới hai lần. Sang phần 2, Dũng lại làm cho bà Sa, ông Tấn nhiều lần giận tím người khi nhất quyết đòi hẹn hò với Diệp.

Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp? ảnh 2

Giờ đây, khi Thy đang bị đàn em của ông Tấn bắt nhốt nơi nào chưa rõ, bà Sa đang bị đe dọa thì Dũng lại vô tư khoe ảnh cưới. Trên trang cá nhân, Sỹ Hưng (vai Dũng) đã chia sẻ bức hình làm chú rể cùng lời thả thính ngọt ngào “Come into my life!” (Bước vào cuộc sống của anh).

Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp? ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp? ảnh 4

Đáng nói hơn nữa, cô dâu trong ảnh tuy rất xinh đẹp nhưng không phải là Diệp. Sỹ Hưng còn tâm tình rằng sở dĩ chàng Dũng thấy bộ ảnh cưới của vợ chồng chị gái Thy - Huy đẹp quá nên cũng muốn làm một bộ tương tự. Hóa ra đây chỉ là loạt ảnh Sỹ Hưng chụp để quảng cáo cho studio ảnh cưới mà thôi. Sỹ Hưng vốn là người mẫu chuyên nghiệp nên công việc này không hề làm khó anh.

Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp? ảnh 5

Nhiều khán giả đang rất mong đôi Dũng - Diệp kịp chụp một bộ ảnh lãng mạn trước khi Hương Vị Tình Thân kết thúc. Hiện giờ, vẫn chưa biết chuyện tình cảm của cặp đôi rắc rối này sẽ đi đến đâu nhưng Sỹ Hưng từng tiết lộ rằng mối quan hệ Dũng - Diệp đôi khi khiến khán giả thấy mất thời gian nhưng biết đâu lại giúp mở ra những tình tiết quan trọng.

Hương Vị Tình Thân: Thy đang gặp nạn thì Dũng khoe ảnh cưới, cô dâu không phải Diệp? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm