Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hương Vị Tình Thân" tập sắp lên sóng sẽ có phân đoạn Nam liều mình để cứu Thy đang bị nhốt trong căn nhà hoang. Nhưng chính chi tiết này lại đang khiến khán giả tranh cãi. Rằng Nam làm vậy là đáng khen, tốt bụng hay đáng trách vì đặt lòng tốt không đúng chỗ?

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 hé lộ cảnh quay bị rò rỉ từng khiến khán giả xôn xao. Thy bị đàn em của lão Tấn bắt cóc và nhốt trong căn nhà hoang. Lão Tấn đã chính thức trở mặt với bà Sa nên những lời bà Sa năn nỉ rồi đe dọa gã ta đều chẳng có tác dụng.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 1

Hai mẹ con Thy đều bị lão Tấn ra tay nhằm che giấu tội ác

Không rõ vì lý do nào mà Nam trên đường tìm bố lại phát hiện ra nơi Thy đang bị giam giữ. Tuy đang mang thai nhưng Nam chẳng ngại hóa người hùng, ra tay hạ gục đàn em của lão Tấn rồi liều mình xông vào cứu Thy. Đúng lúc này, có kẻ phóng hỏa ngôi nhà gỗ khiến cả Nam và Thy mắc kẹt bên trong.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 2

Nam liều mình để cứu Thy

Tuy biết rằng sau đó, hai anh em Long - Huy đã đến kịp thời nên Nam, Thy không gặp nguy hiểm nhưng khán giả vẫn đang tranh cãi gay gắt về tình tiết này. Biết rằng Nam rất tốt bụng, đối tốt với tất cả mọi người nhưng việc Nam đang mang thai mà vận động mạnh như thế khiến netizen cảm thấy khó hiểu.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 3

Rất may là Long và Huy đã đến kịp thời

Bởi Nam hẳn biết người vừa mới mang thai như cô không nên vận động quá mạnh. Ấy vậy mà Nam lại chạy nhảy, cầm khúc gỗ lớn đánh một kẻ to khỏe hơn mình để giải cứu Thy - người luôn tìm mọi cách vùi dập bố con cô.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 4

Hành động của Nam bị nhiều khán giả không đồng tình

Trước đây, cư dân mạng nhiều lần khen ngợi tính cách hào sảng, tốt bụng của Nam nhưng lần này thì cô lại bị trách móc nhiều hơn. Không nhiều người ủng hộ Nam chỉ vì người khác mà đẩy mình lẫn em bé trong bụng vào vòng nguy hiểm. Nam hoàn toàn có thể chọn cách gọi người đến ứng cứu thay vì đơn độc lao vào chiến đấu như thế này.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 5

Nam có nên liều mình để cứu Thy mà gây nguy hiểm cho mình và con?

Nhưng Nam của Hương Vị Tình Thân là như vậy, luôn vì người khác mà quên cả bản thân mình. Và chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt khiến cho Thy không thể ghét bỏ Nam được nữa. Nếu không có pha quên mình cứu người này thì quan hệ giữa Nam - Thy sẽ vẫn căng thẳng và khó hòa giải được.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm