Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hương Vị Tình Thân" tập sắp lên sóng sẽ có phân đoạn Nam liều mình để cứu Thy đang bị nhốt trong căn nhà hoang. Nhưng chính chi tiết này lại đang khiến khán giả tranh cãi. Rằng Nam làm vậy là đáng khen, tốt bụng hay đáng trách vì đặt lòng tốt không đúng chỗ?

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62 hé lộ cảnh quay bị rò rỉ từng khiến khán giả xôn xao. Thy bị đàn em của lão Tấn bắt cóc và nhốt trong căn nhà hoang. Lão Tấn đã chính thức trở mặt với bà Sa nên những lời bà Sa năn nỉ rồi đe dọa gã ta đều chẳng có tác dụng.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 1

Hai mẹ con Thy đều bị lão Tấn ra tay nhằm che giấu tội ác

Không rõ vì lý do nào mà Nam trên đường tìm bố lại phát hiện ra nơi Thy đang bị giam giữ. Tuy đang mang thai nhưng Nam chẳng ngại hóa người hùng, ra tay hạ gục đàn em của lão Tấn rồi liều mình xông vào cứu Thy. Đúng lúc này, có kẻ phóng hỏa ngôi nhà gỗ khiến cả Nam và Thy mắc kẹt bên trong.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 2

Nam liều mình để cứu Thy

Tuy biết rằng sau đó, hai anh em Long - Huy đã đến kịp thời nên Nam, Thy không gặp nguy hiểm nhưng khán giả vẫn đang tranh cãi gay gắt về tình tiết này. Biết rằng Nam rất tốt bụng, đối tốt với tất cả mọi người nhưng việc Nam đang mang thai mà vận động mạnh như thế khiến netizen cảm thấy khó hiểu.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 3

Rất may là Long và Huy đã đến kịp thời

Bởi Nam hẳn biết người vừa mới mang thai như cô không nên vận động quá mạnh. Ấy vậy mà Nam lại chạy nhảy, cầm khúc gỗ lớn đánh một kẻ to khỏe hơn mình để giải cứu Thy - người luôn tìm mọi cách vùi dập bố con cô.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 4

Hành động của Nam bị nhiều khán giả không đồng tình

Trước đây, cư dân mạng nhiều lần khen ngợi tính cách hào sảng, tốt bụng của Nam nhưng lần này thì cô lại bị trách móc nhiều hơn. Không nhiều người ủng hộ Nam chỉ vì người khác mà đẩy mình lẫn em bé trong bụng vào vòng nguy hiểm. Nam hoàn toàn có thể chọn cách gọi người đến ứng cứu thay vì đơn độc lao vào chiến đấu như thế này.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 5

Nam có nên liều mình để cứu Thy mà gây nguy hiểm cho mình và con?

Nhưng Nam của Hương Vị Tình Thân là như vậy, luôn vì người khác mà quên cả bản thân mình. Và chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt khiến cho Thy không thể ghét bỏ Nam được nữa. Nếu không có pha quên mình cứu người này thì quan hệ giữa Nam - Thy sẽ vẫn căng thẳng và khó hòa giải được.

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi việc Nam ôm bụng bầu đi cứu Thy là đáng khen hay đáng trách? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm