Hủy bỏ casting, "Vietnam’s Next Top Model" hé lộ cơ hội duy nhất vào thẳng nhà chung

Hủy bỏ casting, "Vietnam’s Next Top Model" hé lộ cơ hội duy nhất vào thẳng nhà chung
HHT - "Vietnam’s Next Top Model: All Stars" sẽ là một “cuộc chiến” vô cùng khốc liệt giữa các người mẫu chuyên nghiệp và các gương mặt mới để giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất và những phần thưởng hấp dẫn khác.

Sau khi thông tin chủ đề mùa 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model được chính thức công bố là All Stars đã gây nên cơn sốt với người hâm mộ chương trình nói riêng và những người yêu thời trang nói chung, khi đây sẽ là một “cuộc chiến” không chỉ giữa các người mẫu đã từng tham dự các mùa trước, mà còn bao gồm các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành thời trang.

Hủy bỏ casting, "Vietnam’s Next Top Model" hé lộ cơ hội duy nhất vào thẳng nhà chung ảnh 1

Vietnam’s Next Top Model: All Stars hứa hẹn sẽ là cuộc đua đầy kịch tính khi trong ngôi nhà chung sẽ hình thành ba nhóm khác biệt: người mẫu đã thi Vietnam’s Next Top Model và hiểu rõ chương trình; người mẫu chuyên nghiệp đã có tiếng trong giới thời trang nhưng chưa trải qua tính chất thi đua khắc nghiệt của chương trình và những bạn trẻ chưa hề có kinh nghiệm dày dạn trong giới thời trang, nhưng xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi Top Model Online 2017 và bước thẳng vào ngôi nhà chung.

Năm nay, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ không tổ chức buổi casting bình thường để tuyển chọn thí sinh như các năm trước, mà thay vào đó chính là cuộc thi cuộc thi Top Model Online được tổ chức trên fanpage của Vietnam’s Next Top Model từ ngày 1/3/2017. Đây sẽ là cơ hội duy nhất để các bạn nữ trên 18 tuổi khắp cả nước có đam mê, ước mơ cháy bỏng và tự tin trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có thể giành lấy cơ hội bước vào ngôi nhà chung, cùng tranh tài với các người mẫu chuyên nghiệp để đăng quang ngôi vị Quán quân và nhận được những phần thưởng hấp dẫn khác.

Với thông điệp Make It Happen, cuộc thi Top Model Online muốn truyền tải ý nghĩa về sức mạnh của trang điểm sẽ giúp các cô gái đẹp hơn về mặt ngoại hình và từ đó họ có thể tự tin, độc lập hơn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Tham gia cuộc thi này, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và thể hiện tài năng của mình trước hàng nghìn độc giả online để nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất. Thí sinh thắng cuộc sẽ có cơ hội được sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2017 và sở hữu tấm vé đầu tiên tới ngôi nhà chung, hoàn toàn có thể “làm nên lịch sử” để trở thành Quán quân của Vietnam’s Next Top Model: All Stars.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từng ngày 24/6/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm