Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie xuất hiện ấn tượng trong một sự kiện gần đây ở Hà Nội với set đồ mang hơi hướng retro thời thượng cho mùa lạnh: Áo vest quần soóc với gam đỏ nổi bật kết hợp cùng mũ nồi đồng điệu vừa thanh lịch, vừa năng động.

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) hiện đang gây ấn tượng tốt với khán giả nhờ gu thời trang phong cách, đẹp mắt trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Mới đây, cô đã cùng với NSƯT Thanh Quý - đảm nhận vai bà Nga trong phim có dịp hội ngộ tại một sự kiện ở Hà Nội.

Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 1
Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 2

Minh Huyền đã diện vest kết hợp với áo sơ mi mặc bên trong cùng cổ nơ to bản tạo điểm nhấn cho set đồ, đồng thời giúp định hình phong cách thời trang quý cô mà Phan Minh Huyền theo đuổi gần đây.

Diện đồ thời thượng là vậy nhưng cuối cùng Phan Minh Huyền lại xắn tay áo lên để đi… gội đầu cho NSƯT Thanh Quý, người mà cô thường gọi thân thương là “U” kể từ khi tham gia bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 3

Mặc dù có một chút lúng túng vì lần đầu gội đầu cho mẹ Nga, nhưng cả Phan Minh Huyền và NSƯT Thanh Quý đều có một trải nghiệm thú vị và khó quên. Phan Minh Huyền cười tít mắt mỗi khi NSƯT Thanh Quý “điều chỉnh” tay nghề của cô, còn Phan Minh Huyền cố gắng để làm sao gội vừa sạch vừa… êm cho mẹ Nga. Sau khi hoàn thành, NSƯT Thanh Quý khen “con gái” gội đầu rất khéo.

Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 4

Tham gia sự kiện, Phan Minh Huyền và NSƯT Thanh Quý thân thiết không khác gì mẹ và con gái ruột. Phan Minh Huyền chia sẻ, kể từ khi vào vai Vân Trang, con gái nuôi của mẹ Nga trong Thương Ngày Nắng Về, cô luôn có cảm giác không thoát vai, ngay cả khi gặp u Quý ngoài đời. Lúc nào, cô cũng muốn ở cạnh, muốn được yêu thương, được gần gũi hết mức với người mẹ tuyệt vời ấy.

Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 5

Phan Minh Huyền chia sẻ khi vào vai Vân Trang, NSƯT Thanh Quý là người đem đến cho cô những cảm xúc tự nhiên, trọn vẹn nhất khi diễn. Nếu như NSƯT Thanh Quý chỉ cần nhìn vào đôi mắt trong veo của Phan Minh Huyền là thấy cảm xúc diễn ùa về, diễn mà không cần diễn, thì Phan Minh Huyền chỉ cần nhìn thấy mẹ Nga là thấy bình yên, ấm áp, thấy mình bé nhỏ trở lại và muốn làm… nũng. Thế nên, cứ gặp NSƯT Thanh Quý ngoài đời là cô bỗng lại như… Vân Trang.

Phan Minh Huyền tâm sự: Tình yêu thương và sự hết lòng của NSƯT Thanh Quý dành cho các con gái ở trên phim cũng như ngoài đời đã cho cô học hỏi được rất nhiều. Được đóng cặp với nữ diễn viên gạo cội là may mắn của cô.

Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 6
Huyền Lizzie diện vest dạ cực phong cách đi... gội đầu cho mẹ Nga (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm