Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie đã có những tương tác dễ thương với các đồng nghiệp như Nhan Phúc Vinh, Bình An, Lan Phương, Ngọc Huyền... tại sự kiện giao lưu, hội ngộ các diễn viên truyền hình nổi bật năm qua.

Huyền Lizzie đã xuất hiện rất thu hút tại buổi giao lưu, hội ngộ các diễn viên truyền hình nổi bật năm qua. Tóc cô cột cao với điểm nhấn là nơ thắt duyên dáng, diện chiếc váy đen - trắng phong cách vintage.

Phong cách vintage cổ điển thanh lịch như một quý cô của Huyền Lizzie gợi nhớ đến gu thời trang của huyền thoại màn bạc Audrey Herburn ngày nào, rất nữ tính, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Bộ váy giúp nữ chính Thương Ngày Nắng Về khoe được tối đa vòng eo nhỏ nhắn cùng vóc dáng mảnh mai nhưng không kém phần quyến rũ của mình. Gần đây, Huyền Lizzie khá chuộng phong cách cổ điển, sang trọng, giúp cô tạo được những ấn tượng riêng biệt.

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 1

Huyền Lizzie hóa quý cô cổ điển trong sự kiện cuối năm.

Tại sự kiện giao lưu, hội ngộ diễn viên truyền hình nổi bật năm 2021, Huyền Lizzie có một ngày gặp gỡ vui vẻ cùng các diễn viên cô từng làm việc, thân thiết ở các bộ phim mình tham gia cũng như trong đời sống. Cô giúp Nhan Phúc Vinh chỉnh trang lại trang phục, thân thiết với diễn viên Bình An, tíu tít “đoàn tụ” với gia đình Thương Ngày Nắng Về như mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý), Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền), Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và các diễn viên trong đoàn phim.

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 2
Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 3

Huyền Lizzie còn trổ tài cô em gái đảm đang, cầm chai xịt keo tóc tự chỉnh trang tóc cho chị cả Lan Phương.

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 4

3 nữ chính xinh đẹp của phim "Thương Ngày Nắng Về".

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 5

Huyền Lizzie tự mình chỉnh sửa kiểu tóc cho chị gái màn ảnh.

Được biết, buổi giao lưu gặp gỡ là chương trình đặc biệt chào năm mới của hãng phim truyền hình Việt Nam dành tặng khán giả. Cuộc gặp gỡ hội tụ hầu hết những gương mặt nghệ sĩ nổi bật tham gia các bộ phim truyền hình được khán giả yêu mến năm qua. Tại cuộc gặp gỡ, các nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, câu chuyện thú vị của mình khi tham gia đóng phim, đồng thời chương trình cũng sẽ có nhiều bất ngờ đáng để khán giả chờ đợi.

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 6

Huyền Lizzie "tình cảm" với Nhan Phúc Vinh...

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 7

... và Bình An tại sự kiện.

Huyền Lizzie chia sẻ, năm 2021 tuy cuộc sống của mỗi người đều gặp những khó khăn chung vì đại dịch COVID-19, cô cũng không là ngoại lệ, nhưng, điều may mắn nhất của cô là được vào vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về, một vai diễn nặng ký với diễn biến tâm lý phức tạp.

Huyền Lizzie “tình cảm” với Nhan Phúc Vinh, thân thiết với Bình An tại sự kiện cuối năm ảnh 11
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm