Huỳnh Anh quyết định tham gia show “Trời sinh một cặp" để chiến thắng nỗi sợ sân khấu

Huỳnh Anh quyết định tham gia show “Trời sinh một cặp" để chiến thắng nỗi sợ sân khấu
HHT - Là những nghệ sĩ tên tuổi và có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật của riêng mình, nhưng: Thanh Hương, MC Hồng Phúc, Huỳnh Anh và Đồng Ánh Quỳnh vẫn quyết tâm chinh phục niềm đam mê âm nhạc với "Trời sinh một cặp" mùa 3.

Sau hai mùa, Trời sinh một cặp được thông báo sẽ trở lại với khán giả truyền hình ở mùa thứ 3. Được biết, show truyền hình này tiếp tục được lên sóng với 12 thí sinh là những người nổi tiếng, ba Huấn luyện viên, cùng với đó là ba giám khảo chuyên môn sẽ là sự hỗ trợ cho các thí sinh hoàn thiện phần trình diễn của mình trong từng phần thi.

Trong buổi casting thử giọng vừa qua, 4 thí sinh đầu tiên của Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức lộ diện. Trong đó có Thanh Hương – nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong Quỳnh Búp Bê, Huỳnh Anh – nam diễn viên đang gây sốt trong Chạy trốn thanh xuân, MC Hồng Phúc – gương mặt quen thuộc với khán giả qua các gameshow VTV, và cô nàng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh – Á quân của The Face Việt Nam 2017.

Huỳnh Anh quyết định tham gia show “Trời sinh một cặp" để chiến thắng nỗi sợ sân khấu ảnh 1
MC Hồng Phúc
Huỳnh Anh quyết định tham gia show “Trời sinh một cặp" để chiến thắng nỗi sợ sân khấu ảnh 2
Nữ diễn viên Thanh Hương

Nam diễn viên Huỳnh Anh cho biết dù theo nghề diễn xuất hơn 10 năm nay, tuy nhiên anh có một nhược điểm là đứng trước ống kính máy quay sân khấu. Chính vì thế, sau lần đầu tiên thất bại khi tham gia một gameshow âm nhạc, Huỳnh Anh mong muốn "phục thù" và trao cho mình cơ hội cuối cùng tại Trời sinh một cặp mùa 3.

“Như mọi người cũng biết công việc chính của tôi là một diễn viên thì chỉ diễn xuất trước ống kính còn việc hát trên sân khấu thì chưa tự tin lắm. Vậy nên tôi tham gia chương trình này ít nhất có một người chuyên nghiệp, một người đứng trên sân khấu cùng mình thì sẽ tốt hơn, học hỏi nhiều hơn” – nam diễn viên chia sẻ.

Huỳnh Anh quyết định tham gia show “Trời sinh một cặp" để chiến thắng nỗi sợ sân khấu ảnh 3
Nam diễn viên Huỳnh Anh

Được biết, gia đình Huỳnh Anh có truyền thống nghệ thuật nên anh được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ. Đó là một lợi thế với nam diễn viên tại Trời sinh một cặp mùa 3. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Huỳnh Anh, anh có một khuyết điểm lớn là nỗi sợ sân khấu dù từng học thanh nhạc và đứng trên sân khấu lớn. Anh cho rằng điều này là hoàn toàn vô lý và mong muốn phá bỏ rào cản đó tại chương trình.

Huỳnh Anh yêu thích dòng nhạc Country và phong cách trình diễn lãng tử. Anh còn có tài lẽ là chơi Piano và ghi-ta. Chính vì thế, đây là một nhân tố đáng chú ý tại cuộc thi năm nay.

Với Đồng Ánh Quỳnh, sau khi giành ngôi vị Á quân The Face, người đẹp chuyên tâm vào lĩnh vực thời trang và có mong muốn bén duyên với nghề diễn xuất. Tuy nhiên với âm nhạc, bản thân cô mong muốn thử sức thêm ở lĩnh vực mới này để biết rằng bản thân sẽ làm được đến đâu.

“Bạn bè nói tôi chỉ cần diễn xuất thôi đừng tham gia nhưng các fan lại mong muốn tôi tham gia chính vì thế, tôi muốn mình phải làm được nhiều hơn thế, không chỉ diễn xuất hay người mẫu. Cá tính của tôi chưa bao giờ đóng đinh mình ở một khuôn khổ nhất định. Chính vì thế, khi đến với chương trình, tôi cũng sẽ không theo một cá tính âm nhạc, phong cách định sẵn nào cả. Đặc biệt, với những tiết mục sôi động tôi vẫn đầu tư vũ đạo bài bản”- Người đẹp cho biết.

Huỳnh Anh quyết định tham gia show “Trời sinh một cặp" để chiến thắng nỗi sợ sân khấu ảnh 4
Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".