Huỳnh Anh tiết lộ luôn hâm mộ và muốn gặp lại bạn trai cũ, dân mạng lại gọi tên Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong một livestream trên TikTok, cô nàng Huỳnh Anh - người yêu cũ của nam cầu thủ Quang Hải khiến dân tình bàn tán xôn xao khi nhắc đến bạn trai cũ.

Cụ thể, trong một livestream mới đây trên TikTok khi có người hâm mộ hỏi: “Chia tay rồi nhưng vẫn bình thường với nhau à?”. Cô nàng Huỳnh Anh trả lời: “Đúng rồi và không có vấn đề gì với nhau cả, Huỳnh Anh vẫn mong được gặp lại, đó là một người Huỳnh Anh hâm mộ mà, dù là trước đó và sau này cũng vẫn như này thôi”.

Huỳnh Anh tiết lộ luôn hâm mộ và muốn gặp lại bạn trai cũ, dân mạng lại gọi tên Quang Hải ảnh 1

Theo lời Huỳnh Anh thì có thể thấy cô nàng hoàn toàn vui vẻ và có mối quan hệ tốt sau khi chia tay với “người từng thương”. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cô nàng nhắc về bạn trai cũ trên sóng livestream cũng như trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng đoán già đoán non rằng, "người từng thương" mà cô nàng đề cập đến chính là chàng cầu thủ mang áo số 19 của CLB Hà Nội.

Huỳnh Anh tiết lộ luôn hâm mộ và muốn gặp lại bạn trai cũ, dân mạng lại gọi tên Quang Hải ảnh 2

Cách đây ít ngày, Huỳnh Anh khiến dân tình bất ngờ khi khoe ảnh làm biên tập viên cho một chương trình thể thao trên sóng truyền hình. Trong hình ảnh mà cô nàng chia sẻ trên Facebook, Huỳnh Anh khoác trên mình bộ đồ công sở lịch sự, nở nụ cười nhẹ nhàng như một MC đích thực. Phía sau cô gái là màn hình lớn với dòng chữ giới thiệu thông tin của một Bản tin thể thao.

Huỳnh Anh tiết lộ luôn hâm mộ và muốn gặp lại bạn trai cũ, dân mạng lại gọi tên Quang Hải ảnh 3

Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng, Huỳnh Anh đã từng vướng phải khá nhiều ồn ào trong quá khứ nên không phù hợp để xuất hiện trên truyền hình. Nhiều người khác thì lại nhận định, bạn gái cũ Quang Hải từng đi du học, thông thạo ngoại ngữ nên làm MC cho một chương trình thể thao là khá phù hợp, không có gì đáng chê trách. Bên cạnh đó, một số dân mạng thì lại "hóng" ngày mà Huỳnh Anh nhắc đến tên Quang Hải trên truyền hình.

Huỳnh Anh tiết lộ luôn hâm mộ và muốn gặp lại bạn trai cũ, dân mạng lại gọi tên Quang Hải ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.