Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới
HHT - Trong bộ phim điện ảnh "Mặt trời con ở đâu", nam diễn viên Huỳnh Đông sẽ lần đầu đảm nhận nhân vật người cha bị câm.

Mặt Trời, Con Ở Đâu là câu chuyện xoay quanh các nhân vật chính gồm: A Tẻo (Huỳnh Đông), Á (Bảo Bảo), Xuka (Cát Vi) và bác sĩ Kim (Việt Hương). Phim kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á - một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi)…

Trong phim, Huỳnh Đông vào vai người cha bị hạn chế trong việc nói chuyện, lại lâm cảnh gà trống nuôi con, nhưng ông luôn yêu thương và dành những thứ tốt nhất cho Á. Với mong muốn con cố gắng học giỏi để được đổi đời, ông luôn dạy Á: “Làm gì cũng phải làm tới cùng”.

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới ảnh 1

Huỳnh Đông chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi nhận được vai diễn lần này bởi vì tôi cũng đang là một người cha ở ngoài đời, vậy cho nên những cảm nhận của người cha dành cho người con như thế nào thì tôi cũng đã trải qua rồi. Và tôi lấy đó làm kinh nghiệm để có thể đưa vào nhân vật của mình một cách tốt nhất. Càng may mắn hơn nữa khi bé Bảo Bảo - vai người con của tôi ở trong phim cũng có khả năng diễn xuất rất tốt, rất tự nhiên. Bé luôn tạo cho tôi một cảm xúc rất thật của một người cha, lúc nào cũng muốn che chở, bảo bọc cho bé như đứa con thật ở ngoài đời của mình.” 

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới ảnh 2

Bảo Bảo là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn viral, phim ngắn hiện nay. Bảo Bảo từng xuất hiện ở nhiều clip quảng cáo và viral xúc động. Tiêu biểu nhất là Mầm Lộc An Lành chiếu vào dịp Tết 2016. Bên cạnh đó còn có bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới ảnh 3

Cát Vi (thủ vai Xuka) lại được biết đến ngày càng nhiều qua các bộ phim điện ảnh như: Vợ Ba, Bảo Mẫu Siêu Quậy 1, Bảo Mẫu Siêu Quậy 2… Trong phim, nhân vật Xuka mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác, nhưng bệnh tật không làm bé buồn lòng bằng việc ba mình không ở cạnh mình. 

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới ảnh 4

Trong phim, nữ danh hài Việt Hương vào vai một bác sĩ giỏi nhưng lại tận mắt chứng kiến con gái mình bị căn bệnh ung thư quái ác cướp mất. Bà chỉ còn đặt niềm tin vào việc chữa trị cho Xuka – bạn thân của con gái mình và là đứa cháu duy nhất của mình.

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới ảnh 5
Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm trong phim điện ảnh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm