Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung

Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung
HHT - Huỳnh Lập, Quang Trung và Lê Nhân đã cùng xuất hiện trong đêm nhạc tại 1 trường Đại học. Hàng trăm sinh viên “đột kích” từ phía ngoài cổng gọi tên và gặp thần tượng của mình.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Huỳnh Lập, Quang Trung, Lê Nhân nhận lời mời khi là khách mời đặc biệt trong sự kiện ca nhạc Cùng sao về trường với sự tham gia của hơn 30 khách mời là những sao Việt như: Lâm Khánh Chi, Phạm Quỳnh Anh, Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Ưng Hoàng Phúc, Trung Quân Idol, Đức Phúc, Lê Thiện Hiếu

Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 1

Có mặt từ rất sớm tại hậu trường của chương trình, bộ 3 hài hước bận rộn, tất bật cho việc hoá trang, tập vũ đạo để chuẩn bị cho phần xuất hiện hơn 20 phút trước hàng ngàn sinh viên tại trường. Huỳnh Lập cho biết, anh thích cảm giác mỗi lần được biểu diễn tại trường học bởi được tiếp xúc với những người trẻ đầy nhiệt huyết.  

Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 2
Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 3

Giữa dàn nghệ sĩ gồm hơn 30 ca sĩ nổi tiếng, Huỳnh Lập không dám khoe giọng hát để so kè với các ca sĩ chuyên nghiệp. Anh bàn với Quang TrungLê Nhân chuẩn bị một tiết mục vừa có âm nhạc, vừa có phần tấu hài để tạo bất ngờ cho khán giả. Chọn bài hát Đoá hoa hồng và hoá thân thành Chi Pu, Huỳnh Lập chịu chơi đến mức đầu tư cả việc tự may áo cho giống hệt trang phục của nữ ca sĩ xinh đẹp. Ngoài ra, ekip còn được chính Chi Pu cho mượn những chiếc váy để xuất hiện cho giống hệt phiên bản gốc.

Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 4
Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 5

Nếu như Huỳnh Lập lần đầu hoá thân thành Chi Pu thì Quang Trung lại được quay trở lại hình ảnh Bích Phương khi cách đây không lâu anh đã ra mắt Parody Bùa Yêu. Còn với Lê Nhân, may mắn được yêu mến cuồng nhiệt với hình ảnh chị Ca Nô trong Parody Duyên mình lỡ của Huỳnh Lập, nên anh chàng xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh "chị Ca Nô" đòi nợ khiến fan thích thú.

Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 6
Huỳnh Lập hoá thành Chi Pu hát ‘Đoá hoa hồng’ với vũ đạo cực sung ảnh 7

Ngoài phần âm nhạc, cả 3 nghệ sĩ kết hợp cả việc mang tiếng cười bằng phần tấu hài khiến sinh viên cười nghiêng ngả. Thi đấu thơ, ca… cả 3 muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả rằng nghệ thuật luôn được công nhận từ việc lao động chân chính và có đầu tư. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm