Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì
HHT - Huỳnh Lập chia sẻ về cảm xúc khi được nhận xét là "tiểu Châu Tinh Trì" của Việt Nam, đồng thời trải lòng về những ảnh hưởng của Tinh Gia lên phong cách diễn xuất và con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Được khán giả biết đến và yêu thích với phong cách diễn xuất hài hước, gần gũi cùng với cá tính “đậm chất miền Tây”, dung dị nhưng cũng mang đậm tinh thần nhân văn, văn hóa. Thời gian gần đây, tên tuổi của Huỳnh Lập ngày càng nhận được sự chú ý và yêu mến của gần như mọi đối tượng khán giả. Trên một số diễn đàn, mạng xã hội, Huỳnh Lập không chỉ nhận được những lời nhận xét tích cực mà còn được một số khán giả ưu ái gọi anh là “Tiểu Châu Tinh Trì” của Việt Nam. 

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 1

Khi được nghe những nhận xét ấy, Huỳnh Lập đã chân thành trải lòng: “Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã rất mê xem phim của Châu Tinh Trì. Hầu như tất cả các tác phẩm của Tinh Gia tôi đều tìm xem cho bằng được. Có lẽ cũng vì vậy mà ít nhiều tư duy của tôi trong nghệ thuật cũng bị ảnh hưởng bởi phong cách của Châu Tinh Trì. Nếu có ai đó gọi tôi là “Tiểu Châu Tinh Trì” thì đương nhiên, tôi sẽ rất vui vì được ưu ái so sánh với một tượng đài trong lòng của biết bao nhiêu thế hệ yêu thích phim hài".

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 2
Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 3

Huỳnh Lập cũng cho biết thêm, ngay từ khi bước chân vào con đường làm nghệ thuật, giải trí, việc trở thành một nghệ sĩ đa năng luôn là mục tiêu lớn của anh. Anh luôn muốn học hỏi thêm, nghiên cứu thêm và trải nghiệm thêm những cái mới để trau dồi kiến thức cho bản thân mình. 

Một trong những điểm cũng khá tương đồng trong phong cách của Huỳnh LậpChâu Tinh Trì đó chính là việc hướng đến những giá trị nhân văn, những nét văn hóa, những điều đôi khi có vẻ ngoài gai góc, xù xì nhưng lại chứa đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 4

Khi được hỏi liệu có khi nào Huỳnh Lập “tủi thân” vì ít khi nào mình có dịp được xuất hiện lung linh, hào nhoáng trước mặt khán giả như nhiều nghệ sĩ “soái ca” khác, anh cho biết: “Đã là nghệ thuật, thì nó không có đúng hay sai. Mà nó là phù hợp hay không phù hợp. Mỗi một người sẽ có một cảm nhận nghệ thuật khác nhau, có người chọn hài thâm thuý, có người chuộng hài ngoại hình, cái nào cũng vì mục đích hướng đến khán giả, miễn sao không phản cảm, không lố bịch, không gượng ép, không gây khó chịu ức chế cho người xem là được. Làm xấu bản thân để mang tiếng cười cho công chúng cũng cần phải có tư duy, kỹ năng, nghệ thuật, sự tinh tế chứ không phải cứ muốn là được”. 

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 5

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, khán giả sẽ có thể thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tay do Huỳnh Lập sản xuất là Ai chết giơ tay: Pháp sư mù. Thông qua những chia sẻ trước đây của anh cùng ê-kíp, khán giả mong rằng đây sẽ là một sản phẩm chỉn chu, chuyên nghiệp và tinh tế của Huỳnh Lập

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 6

Được biết, Ai chết giơ tay: Pháp sư mù khai thác những yếu tố linh - dị để mang đến cho khán giả những thước phim hấp dẫn nhất, đồng thời cũng chưa đựng nhiều yếu tố mang đến sự xúc động và mang đậm ý nghĩa nhân văn. Huỳnh Lập hy vọng rằng bộ phim này sẽ là một bước đà thuận lợi nữa giúp mình có thể tiếp tục có thêm nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn cho khán giả trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Huỳnh Lập trải lòng về việc chịu ảnh hưởng từ phong cách của "vua hài" Châu Tinh Trì ảnh 7

Phim điện ảnh Ai chết giơ tay: Pháp sư mù dự kiến ra rạp vào ngày 8/11/2019.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.