Huỳnh Mến thực hiện clip nhảy cover nhân dịp "Nô-en" để tặng các học trò nhí

Huỳnh Mến thực hiện clip nhảy cover nhân dịp "Nô-en" để tặng các học trò nhí
HHT - Trong chương trình Thử "Tài Siêu Nhí 2017", đội của Huỳnh Mến được đánh giá là có phong độ ổn định.

Cho dù phải biên đạo, dựng nhiều bài cùng lúc và đặc biệt ở vị trí “ma cũ” khi là huấn luyên viên duy nhất tham gia Thử tài siêu nhí mùa trước, nhưng các tiết mục của lớp Huỳnh Mến luôn tạo bất ngờ đặc biệt cho giám khảo.

Huỳnh Mến thực hiện clip nhảy cover nhân dịp "Nô-en" để tặng các học trò nhí ảnh 1

Mỗi tiết mục đều nhận cơn mưa lời khen từ ý tưởng cho đến dàn dựng, các động tác hay cả trang phục, phụ kiện. Huỳnh Mến chính là như vậy, mọi thứ cô làm phải thật chỉn chu, cô cũng chia sẻ rằng bản thân không bao giờ giấu nghề hay ngại lăn xả. Cô dành hết tâm huyết và kĩ năng để truyền lại cho thế hệ trẻ sau này.

Huỳnh Mến thực hiện clip nhảy cover nhân dịp "Nô-en" để tặng các học trò nhí ảnh 2

Mới đây, cô đã tung clip nhảy nhạc Noel theo phong cách Jazz cùng với học trò cưng của mình. Clip như một món ăn tinh thần dành cho khán giả trong mùa Giáng sinh năm nay, và là món quà đặc biệt mà Huỳnh Mến dành tặng riêng cho học trò của mình vì những nỗ lực không ngừng và thành quả mà cô bé đạt được trong chương trình Thử Tài Siêu Nhí.

Huỳnh Mến thực hiện clip nhảy cover nhân dịp "Nô-en" để tặng các học trò nhí ảnh 3

Ngoài giai điệu vui tươi của ca khúc cũng như những điệu nhảy uyển chuyển, điêu luyện và rất hợp rơ nhau của hai cô trò, thì điều đặc biệt của clip này đó là Huỳnh Mến tự tay làm background, mua từng cuộn ruy băng, từng hũ keo một, tự tay chuẩn bị mọi thứ từ đôi giày đến từng chiếc bông tai của hai cô trò. Bộ váy màu đỏ nổi bật trong clip cũng được Huỳnh Mến đặt may riêng cho dịp đặc biệt này.

Huỳnh Mến thực hiện clip nhảy cover nhân dịp "Nô-en" để tặng các học trò nhí ảnh 4

Nói về dự định sắp tới, cô cho biết sẽ tiếp tục cống hiến, cố gắng học hỏi để có thể trở thành một biên đạo, đạo diễn xuất sắc hơn nữa. Đồng thời tiếp tục với công việc truyền lửa, truyền đam mê cho thế hệ sau thông qua studio dạy nhảy của riêng cô.

Huỳnh Mến là một biên đạo múa trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết của nền nghệ thuật Việt Nam. Trong suốt những năm hoạt động, cống hiến nghệ thuật của mình cô luôn được đánh giá là luôn đổi mới, sáng tạo, luôn làm cho người khác bất ngờ với khả năng của mình. 

Với sự nghiêm túc với nghề, cô may mắn được giao trọng trách lớn trong nhiều chương trình như The Face, Hoa hậu Việt Nam, Bước nhảy ngàn cân, Thử tài siêu nhí. Đặc biệt, người anh thân thiết trong nghề của cô là Trấn Thành đã "chọn mặt gửi vàng" giao nhiệm vụ biên đạo chính trong liveshow Bình tĩnh sống cho Huỳnh Mến.

Clip dance cover của Huỳnh Mến và học trò.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm