Huynjin Stray Kids trở thành Đại sứ toàn cầu đến từ Hàn Quốc đầu tiên của Versace

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, truyền thông Hàn lẫn quốc tế đồng loạt đưa tin Huynjin (Stray Kids) chính thức gia nhập gia đình Đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, Versace.

Trang Instagram chính thức của Versace chính thức công bố Huynjin (Stray Kids) là tân Đại sứ toàn cầu mới cho thương hiệu. Đây được đánh giá là cú chuyển mình cho thấy ngành giải trí Hàn Quốc đang tiếp quản mảng thời trang xa xỉ thế giới.

"Tôi rất vui khi Hyunjin góp mặt vào gia đình Versace. Tôi vẫn luôn là một người được truyền cảm hứng từ những nhân tố mới, những người đang định hình nên các nền văn hóa đa dạng trên toàn cầu. Hyunjin mang một nguồn năng lượng và sự sáng tạo mới mẻ, trên cả tuyệt vời. Tôi yêu thích sự tự tin và khả năng thể hiện cảm xúc tự do, bản lĩnh của cậu ấy. Cậu ấy là một chàng trai Versace đích thực đối với tôi", bà Donatella Versace, Giám đốc sáng tạo của hãng cho biết.

Huynjin Stray Kids trở thành Đại sứ toàn cầu đến từ Hàn Quốc đầu tiên của Versace ảnh 1

Bài viết trên trang Instagram chính thức của thương hiệu.

Trở thành thành viên mới của nhà mốt Ý, nam idol sẽ xuất hiện trong chiến dịch Versace Holiday 2023, được công bố vào tháng 11 này.

Stray Kids hiện đang là một trong những nhóm nhạc thần tượng có phong độ ổn định tại làng giải trí Hàn. Đồng thời, nhóm nhạc nam nhà JYP cũng có những thành tích đáng nể trong hành trình Nhật tiến, Mỹ tiến. Đây chính là nền tảng đầu tiên để các thành viên nhóm, đặc biệt là Hyunjin và Felix được các nhãn hàng như YSL Beauty, Cartier, Louis Vuitton, Kenzo… “để mắt” tới.

Bên cạnh đó, Versace cũng nhiều lần thể hiện sức ảnh hưởng, mong muốn kết nối với thị trường Hàn Quốc thông qua những thần tượng thế hệ mới, từ việc tài trợ trang phục biểu diễn, đưa các nghệ sĩ thế hệ mới tham gia campaign, và giờ đây là vị trí Đại sứ thương hiệu toàn cầu dành cho Huynjin, nam nghệ sĩ đa tài nhóm Stray Kids.

Huynjin Stray Kids trở thành Đại sứ toàn cầu đến từ Hàn Quốc đầu tiên của Versace ảnh 2

Nam idol tham gia sự kiện khai trương cửa hàng pop-up của Versace tại Seoul ngày 11/7.

Trở thành Đại sứ toàn cầu đến từ Hàn Quốc đầu tiên của Versace đồng nghĩa với việc anh chàng trở thành nam idol Gen 4 đầu tiên là Đại sứ toàn cầu của một thương hiệu thời trang xa xỉ cũng như là idol duy nhất do JYP quản lý trở thành Đại sứ toàn cầu. Bên cạnh đó, Huynjin là gương mặt idol Gen 4 đầu tiên được công bố trở thành gương mặt cho chiến dịch toàn cầu của thương hiệu thời trang xa xỉ.

Hyunjin là đại sứ thứ 8 của Versace, bên cạnh những cái tên hạng A như Madonna, Elton John, Jennifer Lopez, Lady Gaga, Luke Evans, Dua Lipa, Anne Hathaway...

Huynjin Stray Kids trở thành Đại sứ toàn cầu đến từ Hàn Quốc đầu tiên của Versace ảnh 3

Chia sẻ với truyền thông, nam idol bày tỏ cảm xúc vui mừng: Tôi cảm thấy rất phấn khích khi được bắt đầu cuộc hành trình của mình cùng với Versace với tư cách là một đại sứ toàn cầu. Tôi đồng thời cảm thấy được truyền cảm hứng và vô cùng vinh dự khi được góp phần tham gia vào di sản tuyệt vời của hãng, cũng như khi Donatella tin rằng tôi sở hữu cái “chất” của thương hiệu! Tôi ngập tràn sự háo hức và nóng lòng để được trải nghiệm sự hợp tác đậm chất nghệ sĩ cùng Donatella”.

Huynjin Stray Kids trở thành Đại sứ toàn cầu đến từ Hàn Quốc đầu tiên của Versace ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm