Hwasa (Mamamoo) bất ngờ bị chấn thương, màn comeback solo có thể phải hoãn lại

HHT - Chấn thương khiến Hwasa phải vắng mặt tại "KCON:TACT Summer 2020" dự kiến tổ chức vào ngày 25/6. Không những thế, màn comeback với mini album solo đầu tay của Hwasa cũng có khả năng cao phải hoãn lại.
Hwasa (Mamamoo) bất ngờ bị chấn thương, màn comeback solo có thể phải hoãn lại ảnh 1

Mới đây, công ty quản lí RBW của MAMAMOO đã có thông tin chính thức về hoạt động sắp tới của Hwasa.

“Xin chào, chúng tôi là RBW.

Gần đây, Hwasa đột nhiên bị đau thắt lưng trong lúc luyện tập vũ đạo cho bài hát chủ đề trong mini album solo của cô ấy. Hiện tại, Hwasa đã được kiểm tra chi tiết tại bệnh viện.

Mặc dù đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng, nhưng Hwasa đã nhận được ý kiến của chuyên gia rằng cô cần nghỉ ngơi và không nên tham gia thêm các hoạt động khác, vì nó có thể gây áp lực lên chấn thương của cô ấy.

Chính vì vậy, chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng Hwasa sẽ không tham dự KCON:TACT Summer 2020 vào ngày 25/6. Về việc liệu Hwasa có thể tham gia vào những lịch trình sau đó hay không, tất cả sẽ còn phụ thuộc vào sự phục hồi của cô ấy.

Chúng tôi mong tất cả các fan hâm mộ của Mamamoo sẽ thấu hiểu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm lo cho sức khỏe của các nghệ sĩ của mình, nhằm đảm bảo rằng tất cả các thành viên của Mamamoo đều có thể quảng bá một cách khỏe mạnh.

Xin cảm ơn.”

Hwasa (Mamamoo) bất ngờ bị chấn thương, màn comeback solo có thể phải hoãn lại ảnh 2
Được biết Hwasa dự định sẽ comeback với tư cách ca sĩ solo vào ngày 29/6 cùng mini album đầu tay María và ca khúc chủ đề Maria.
Tối 23/6, M/V teaser phiên bản Morte (nghĩa là cái chết/ sự chết chóc) của cô nàng đã được ra mắt.
 

Hwasa (Mamamoo) bất ngờ bị chấn thương, màn comeback solo có thể phải hoãn lại ảnh 3

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm