Hwasa (MAMAMOO) hẹn hò với bạn trai doanh nhân, mối quan hệ siêu "healthy"

HHT - Những chi tiết tinh tế, tâm lý trong mối quan hệ của Hwasa và bạn trai hơn tuổi khiến nhiều netizen phải "quắn quéo" vì quá lãng mạn. 

Ngày 30/6, netizen không khỏi bất ngờ trước thông tin "nóng hổi" về mối quan hệ yêu đương của Hwasa và bạn trai (gọi tắt là A). Theo trang Sports Seoul, A là một doanh nhân sinh năm 1983 - hơn nữ thần tượng 12 tuổi. Đặc biệt, Hwasa chính là người theo đuổi A khi anh còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Đến nay, mối quan hệ này của Hwasa và A đã kéo dài được 5 năm.

Hwasa (MAMAMOO) hẹn hò với bạn trai doanh nhân, mối quan hệ siêu "healthy" ảnh 1

Sports Seoul còn tiến hành phỏng vấn một số nhân vật trong ngành giải trí để xác thực thông tin. Theo những người này, ban đầu A tỏ ra e ngại về việc chấp nhận lời tỏ tình của Hwasa do cả hai cách nhau đến 12 tuổi: "A có nhiều sự lo lắng vì không chỉ về vấn đề chênh lệch tuổi tác, mà còn là khoảng cách giữa một công dân bình thường và một ngôi sao giải trí nổi tiếng".

Thế nhưng "mưa dầm thấm lâu", Hwasa cuối cùng cũng khiến A xiêu lòng vì sự chân thành, ấm áp và dễ gần của mình, trái ngược hoàn toàn với những định kiến về tính cách "chanh xả", xa hoa của một người nổi tiếng. Họ đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài và tình cảm ngày càng bền chặt.

Hwasa (MAMAMOO) hẹn hò với bạn trai doanh nhân, mối quan hệ siêu "healthy" ảnh 2

Theo quan sát của đồng nghiệp cùng ngành, không chỉ là mối quan hệ yêu đương lãng mạn, A còn giúp đỡ và hỗ trợ Hwasa trong việc đưa ra các quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình: "A thường đưa ra lời khuyên chân thành cho Hwasa về những lựa chọn ảnh hưởng đến tương lai của cô ấy".

Tin tức hẹn hò của Hwasa nổ ra ngay khi thời hạn hợp đồng của cô và công ty giải trí RBW kết thúc. Truyền thông Hàn Quốc đều đưa tin Hwasa sẽ quyết định chia tay RBW sau 9 năm gắn bó và đang có ý định đầu quân cho P Nation - công ty được vận hành bởi nam ca sĩ PSY. Phía P Nation đã xác nhận vẫn đang tổ chức các cuộc thảo luận hợp đồng dành cho Hwasa khi có quyết định cuối cùng.

Hwasa (MAMAMOO) hẹn hò với bạn trai doanh nhân, mối quan hệ siêu "healthy" ảnh 3

Netizen tin rằng Hwasa đã tham khảo và nghe theo lời khuyên của bạn trai doanh nhân A khi quyết định thương thảo với P Nation và PSY về sự nghiệp tương lai của mình.

Phía đại diện của Hwasa hiện chỉ cho biết: "Chúng tôi đang xác thực lại thông tin với Hwasa". Tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn dành cho cô những lời chúc mừng tốt đẹp, ngưỡng mộ về sự lãng mạn, ấm áp mà Hwasa và bạn trai dành cho nhau trong suốt 5 năm:

"Thật ra nếu ai là fan của Hwasa đều sẽ không bất ngờ về tin này lắm vì chị nhà đã tung hint từ trước rồi, nhưng vẫn chúc mừng cho tình yêu đẹp của Hwasa nha"

"Hẹn hò tận 5 năm là đủ biết chị yêu hạnh phúc như nào rồi!"

"Tin tức hẹn hò đầu tiên của MAMAMOO sau 10 năm hoạt động? Điên rồ thật đó, giờ thì đợi tin vui của 3 nàng còn lại thôi!"

Hwasa (MAMAMOO) hẹn hò với bạn trai doanh nhân, mối quan hệ siêu "healthy" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.