Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường

Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường
HHT - Tin được không, cô gái này đã thành ngôi sao nhờ để mặt mộc và đi ăn lòng lợn rán ngoài lề đường?

Chuyện các idol K-Pop tiết lộ cuộc sống sau sân khấu của mình qua các chương trình thực tế thì chẳng lạ, nhưng đa phần đều có ít nhiều dàn dựng hay lên kịch bản trước. Chính vì thế, Hwasa (Mamamoo) mới gây xôn xao vì chân thực quá mức.

Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường ảnh 1

Trong show thực tế I Live Alone, Hwasa đã vô tư khoe mặt một thật sự của mình, dù nhìn khác xa với chính cô sau khi đã được trang điểm kỹ lưỡng. Hwasa thoải mái mặc đồ đơn giản, có phần hơi cũ kỹ, đúng kiểu đồ mặc ở nhà. Cô cũng chẳng ngại nằm dài trên sàn xem tivi với những dáng điệu vô tư nhất.

Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường ảnh 2

Đỉnh cao là Hwasa giữ nguyên mặt mộc, tới một quán ăn yêu thích của mình. Đây chỉ là một quán nhỏ ở lề đường chứ không phải nhà hàng sang trọng, bán lòng lợn rán và Hwasa đã ăn uống rất ngon lành. Thậm chí Hwasa còn ăn rất nhiều, không hề ăn kiêng giữ dáng.

Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường ảnh 3

Bản thân Hwasa sau khi ghi hình còn lo rằng cô sẽ bị khán giả ném đá vì không chịu giữ gìn hình ảnh, vì hồn nhiên quá mức. Nhưng chẳng ngờ chính sự vô tư không hề dàn dựng đó của Hwasa lại được người xem hết sức yêu mến. Tập phim có Hwasa xuất hiện có rating cao nhất lịch sử phát sóng show I Live Alone.  Quán ăn mà Hwasa ghé thăm nhanh chóng cháy hàng, ngày nào cũng có nhiều người xếp hàng chờ đến lượt.

Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường ảnh 4

Bất ngờ hơn nữa, Hwasa còn được quan tâm bàn tán nhiều đến nỗi đã đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các idol nữ trong tháng 6/2018. Việc thành viên của một nhóm nhạc tầm trung tiến lên vị trí số 1 bảng xếp hạng đã ít thấy, lại còn trong thời điểm không hề comeback hay quảng bá gì lại càng hiếm hoi hơn.

Hwasa (Mamamoo) vụt sáng nhờ để mặt mộc, mặc xấu và ăn lòng lợn ngoài đường ảnh 5

Hwasa chỉ đơn giản là sống thật với chính mình, không màu mè tô vẽ, và điều đó đã chạm đến trái tim khán giả, khiến cô trở nên đặc biệt hơn hẳn. Sau thành công bất ngờ của Hwasa (Mamamoo), biết đâu sẽ có trào lưu idol K-Pop khoe cuộc sống thật của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm