"Hwayugi" đúng là bộ phim xui xẻo nhất trong năm, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra

"Hwayugi" đúng là bộ phim xui xẻo nhất trong năm, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra
HHT - Trong khi khán giả còn chưa bỏ qua việc "Hwayugi" lên sóng khi chưa làm xong hậu kỳ, thì phim đã gặp thêm một tai nạn nghiêm trọng.

Nhiều khán giả đã rất thắc mắc vì sao một đài truyền hình nổi tiếng làm ăn nghiêm túc chỉn chu như tvN lại gặp phải sự cố phát sóng tệ hại như trong tập 2 của Hwayugi, khi phần kỹ xảo phim chưa làm xong mà phim đã chiếu.

"Hwayugi" đúng là bộ phim xui xẻo nhất trong năm, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra ảnh 1

Nhưng mới đây, nguyên nhân của sự cố trên đã được tiết lộ. Vào đúng buổi đêm phát sóng tập 1, một nhân viên đoàn làm phim khi treo đèn lên trần nhà để dựng bối cảnh đã bị ngã từ độ cao 3 mét xuống. Anh này đã bị gãy xương cột sống và xương hông, có thể bị liệt nửa người phía dưới.

Lúc đầu, bác sĩ còn lo sợ nạn nhân bị xuất huyết não, hôn mê do đập đầu xuống đất. Nhưng rất may là anh này đã tỉnh lại và khôi phục trí nhớ. Gia đình nạn nhân đang chuẩn bị khởi kiện nhà sản xuất cũng như những người đã bắt anh này phải làm việc vào sáng sớm, thời điểm kém tỉnh táo nên mới gây nên tai nạn đau lòng trên.

"Hwayugi" đúng là bộ phim xui xẻo nhất trong năm, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra ảnh 2

Cũng chính vì xảy ra tai nạn, nên mọi người chẳng còn tâm trí đâu mà chăm chút cho hậu kỳ tập 2 phát sóng ngay hôm sau, dẫn đến sự cố phim chưa xong đã phải chiếu. Hiện giờ, đài tvN cũng buộc phải giãn cách lịch chiếu tập 3 và 4 xuống thành mỗi tuần một tập, để có thêm thời gian chăm chút cho bộ phim.

"Hwayugi" đúng là bộ phim xui xẻo nhất trong năm, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra ảnh 3

Đài tvN cũng đã gửi lời xin lỗi tới nạn nhân cũng như gia đình. tvN khẳng định từ khi tai nạn xảy ra, luôn có người của đoàn làm phim ở cạnh nạn nhân. Đài truyền hình và nhà sản xuất vẫn đang bàn bạc với người thân nạn nhân về hướng điều trị cũng như bồi thường, và hứa rằng tvN sẽ cố gắng hết sức để nạn nhân sớm hồi phục.

"Hwayugi" đúng là bộ phim xui xẻo nhất trong năm, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra ảnh 4

Hwayugi quả đúng là bộ phim kém may mắn nhất trong năm, khi liên tục gặp sự cố, mà vụ việc nào cũng hết sức nghiêm trọng. Giờ chẳng biết các diễn viên cũng như thành viên đoàn làm phim còn đủ bình tĩnh để tiếp tục làm việc nữa hay không.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm