"Hwayugi" tiếp tục hoãn chiếu tập 3, cảnh sát vào cuộc điều tra tai nạn trường quay

"Hwayugi" tiếp tục hoãn chiếu tập 3, cảnh sát vào cuộc điều tra tai nạn trường quay
HHT - Ngay trong đợt thanh tra của công đoàn vào hôm qua, trường quay của "Hwayugi" lộ ra nhiều sai phạm.

Mới đây, đài tvN thông báo sẽ hoãn chiếu Hwayugi tập 3 để phục vụ điều tra tai nạn trường quay. Trước đó, một nhân viên hậu kì đã bị ngã từ trên cao xuống do bị PD Mỹ thuật Lee Chul Ho ép làm việc lúc mệt mỏi.

"Hwayugi" tiếp tục hoãn chiếu tập 3, cảnh sát vào cuộc điều tra tai nạn trường quay ảnh 1

Người nhà nạn nhân và công ty quản lý MBC Art đã nộp đơn kiện CJ E&M và JS Pictures - nhà sản xuất của Hwayugi. Anh trai người bị nạn cho biết em trai mình không hề được trang bị đồ bảo hộ. Sau cú ngã, người này đang đứng trước nguy cơ liệt nửa người, chết não. Đáng chú ý là nhà sản xuất đã giấu giếm và không hề xin lỗi gia đình khi tai nạn xảy ra. 

Người này cũng cho biết em trai mình đã có 20 năm trong nghề nhưng lần này vô cùng vất vả, liên tục làm việc thâu đêm. Ngày giỗ của bố cũng chỉ đến viếng được một chút. 

"Hwayugi" tiếp tục hoãn chiếu tập 3, cảnh sát vào cuộc điều tra tai nạn trường quay ảnh 2

Công đoàn Truyền thông Hàn Quốc tuyên bố nắm trong tay bằng chứng PD Mỹ thuật Lee Chul Ho uy hiếp và đe dọa sẽ sa thải nhân viên nếu không làm theo chỉ thị. Hôm qua, đại diện công đoàn đã đến thanh tra trường quay và chỉ ra nhiều sai phạm. Còn có thông tin thêm một nhân viên bước hụt chân trên cầu thang và phải bó bột. Cảnh sát cũng đã vào cuộc và dự kiến lấy lời khai đội quay vào 3/1 tuần sau. 

Tai nạn này đã khiến quá trình làm phim ngừng trệ, dẫn đến phim chưa xong hậu kì đã chiếu và liên tục hoãn phát sóng. Cũng mới đây, phía YG Entertainment phủ nhận việc nam diễn viên Cha Seung Won đề nghị ngừng quay phim như báo chí đã đăng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm