Hyomin (T-ara) và AOA xúc động trước tình cảm của fan Việt tại "V HEARTBEAT LIVE"

Hyomin (T-ara) và AOA xúc động trước tình cảm của fan Việt tại "V HEARTBEAT LIVE"
HHT - Đêm nhạc Việt - Hàn "V HEARTBEAT LIVE" có sự tham gia của nhóm AOA, Hyomin (T-ara), Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê,… đã diễn ra với sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình.

Là sự kiện trực tiếp mỗi tháng một lần, đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE sẽ công bố thứ hạng của Bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY. Chính vì vậy, chương trình luôn có sự góp mặt của những giọng ca tên tuổi nằm trong top được khán giả yêu thích. Tháng 9 này, chương trình chào đón: Trịnh Thăng Bình, Will, Phùng Khánh Linh, Anh Tú Ngọc Doli.

Trịnh Thăng Bình

Will

Theo đó, Trịnh Thăng Bình đại diện Top 40 gửi đến ca khúc mới phát hành của mình là Ai là ai của ai, Top 30 là Ngọc Dolil với Cùng anh. Anh TúPhùng Khánh Linh cùng trong Top 20 sẽ lần lượt thể hiện Cuộc sống em ổn không, Hôm nay tôi buồn. Tiếp đó, Will - nghệ sĩ nằm trong Top 10 hứa hẹn sẽ khiến sân khấu V HEARTBEAT thổn thức cùng Tận cùng nỗi nhớ.

Phùng Khánh Linh
Anh Tú The Voice
Ngọc Dolil

Bên cạnh những màn biểu diễn đến từ các nghệ sĩ nằm trong TOP 50 BXH, đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE tháng 9 không thể thiếu các tiết mục đỉnh cao của các ca sĩ khách mời. Tháng 9 - mùa của những kỷ niệm, V HEARTBEAT sẽ có sự góp mặt của bộ đôi nghệ sĩ Ưng Hoàng PhúcPhạm Quỳnh Anh. Hai người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người anh em thân thiết, gắn bó với nhau trong suốt nhiều năm qua. Cũng trong chiều 28/9, Phạm Quỳnh AnhƯng Hoàng Phúc đã phát hành sản phẩm kết hợp sau 14 năm. Và sân khấu V HEARTBEAT LIVE tháng 9 chính là nơi hai nghệ sĩ biểu diễn live lần đầu tiên ca khúc mới Điều gì đến sẽ đến.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc

Ngoài ra, cả hai còn song ca hit một thời Nếu ta còn yêu nhau, lay động trái tim của cả thế hệ 8x, đầu 9x.

Hyomin (T-ara) và AOA xúc động trước tình cảm của fan Việt tại "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 7
Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng gửi tới khán giả bài hát Người sẽ đi tìm em
Hyomin (T-ara) và AOA xúc động trước tình cảm của fan Việt tại "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 8
Còn Phạm Quỳnh Anh mang đến ca khúc riêng Hạnh phúc mới.

Như thường lệ, V HEARTBEAT LIVE tháng 9 còn là sân khấu comeback của các nghệ sĩ ra mắt bài hát mới trong tháng. Da Lab trở lại làng nhạc Việt với Thanh xuân, Miu Lê mang “trái tim” đặt vào Muốn.

Da Lab
Miu Lê

Cũng là ca sĩ comeback, Han Sara mang đến Que A Du bên cạnh màn kết hợp cùng Will trong Tận cùng nỗi nhớ.

Han Sara và Will

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất của chương trình là luôn có những vị khách mời thú vị nhất từ K-Pop. Hyomin lần lượt biểu diễn solo hai ca khúc Mango Nice Body lần đầu tiên tại Việt Nam.

Hyomin (T-ara) và AOA xúc động trước tình cảm của fan Việt tại "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 12
Hyomin vô cùng cảm kích trước tấm lòng của fan Việt bởi những món quà và tiếng fanchant thật “sung”.
Hyomin (T-ara) và AOA xúc động trước tình cảm của fan Việt tại "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 13
Cũng là lần đầu tiên đến Việt Nam lại là nghệ sĩ vedette của chương trình, AOA thể hiện liền 3 ca khúc: Bingle Bangle, Excuse me Heart Attack.

Đêm nhạc Việt - Hàn được tổ chức vào 19h ngày 28/9 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và phát sóng trực tiếp trên VLIVE, tại: https://www.vlive.tv/video/88610.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm