Hyorin (Sistar) phải bán lỗ căn hộ đắt giá vì lý do không ai ngờ đến

Hyorin (Sistar) phải bán lỗ căn hộ đắt giá vì lý do không ai ngờ đến
HHT - Nếu Hyorin không thay đổi lối sống của mình, cô sẽ tiếp tục phải bán nhà mất thôi.

Trong giới idol K-Pop, Hyorin (Sistar) cũng được xếp vào nhóm những ca sĩ có tài kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều căn nhà đắt giá. Hyorin hiện đang ở tại một căn hộ thuộc tòa nhà cao cấp ở Seoul với giá 1,1 tỷ won (khoảng 25 tỷ đồng) vào đầu năm 2017.

Hyorin (Sistar) phải bán lỗ căn hộ đắt giá vì lý do không ai ngờ đến ảnh 1

Thế nhưng mới đây, trang tin Sky Edaily của Hàn Quốc đã tiết lộ Hyorin buộc phải bán thật nhanh căn nhà này, vì thế mà cô phải chấp nhận mức giá thấp hơn giá trị thực. Theo giá thị trường, ngôi nhà sẽ có giá 1,5 tỷ won (khoảng 33 tỷ đồng) nhưng Hyorin đã đồng ý bán với giá 1,2 tỷ won (27 tỷ đồng) để có thể rơi đi càng sớm càng tốt, cũng như tránh gây chú ý với báo chí.

Hyorin (Sistar) phải bán lỗ căn hộ đắt giá vì lý do không ai ngờ đến ảnh 2

Lý do là từ khi Hyorin chuyển về đây ở, hàng xóm của cô liên tục than phiền. Hyorin thường xuyên rủ bạn bè về tụ tập, tiệc tùng vào đêm khuya, gây ồn ào gây ảnh hưởng đến những người sống ở tầng trên và tầng dưới căn hộ của cô. Hàng xóm đã rất nhiều lần góp ý, thậm chí còn gửi đơn khiếu nại và cuối cùng, Hyorin đã chọn cách chuyển đi để không làm phiền người khác nữa.

Hyorin (Sistar) phải bán lỗ căn hộ đắt giá vì lý do không ai ngờ đến ảnh 3

Nhưng xem ra nếu Hyorin không thay đổi lối sống của mình, thì cô sẽ tiếp tục gây rắc rối cho hàng xóm và lại bị phàn nàn tiếp mà thôi. Sau khi nhóm Sistar tan rã, Hyorin tiếp tục sự nghiệp solo và đã phát hành MV Daily vào tháng 4 vừa rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm