Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo địa điểm tổ chức đám cưới, chi phí thuê xấp xỉ nửa tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 21/2, truyền thông Hàn đã đưa tin về địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi đình đám Hyun Bin và Son Ye Jin. Đây là một địa điểm nổi tiếng, hứa hẹn sẽ là một hôn lễ vô cùng lãng mạn. Và nếu bạn muốn tham gia, bạn sẽ cần thực hiện những điều kiện gì?
Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo địa điểm tổ chức đám cưới, chi phí thuê xấp xỉ nửa tỷ đồng ảnh 1

Sau khi thông báo sẽ kết hôn, hai diễn viên gạo cội và đình đám của điện ảnh Hàn là Hyun Bin và Son Ye Jin đã khiến cho truyền thông cũng như người hâm mộ vô cùng vui mừng, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới cặp đôi, và ai cũng mong chờ thông tin cụ thể về đám cưới.

Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo địa điểm tổ chức đám cưới, chi phí thuê xấp xỉ nửa tỷ đồng ảnh 2

Sáng ngày 21/2, truyền thông Hàn cũng đã chính thức đưa tin về địa điểm tổ chức hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Aston House, khách sạn Sheraton Grand Walkerhill ở Gwangjin-gu, Seoul vào cuối tháng 3.

Đây là địa điểm tổ chức đám cưới được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Bae Yong-jun và Park Su-jin, Ji Sung và Lee Bo-young, Sean và Jeong Hye-young, Kim Hee-sun, Shim Eun-ha,... lựa chọn. Được biết, Aston House là khu nhà riêng biệt có an ninh rất cao, chỉ tính riêng tiền thuê địa điểm mỗi ngày đã lên tới 20 triệu won (khoảng gần 383 triệu đồng).

Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo địa điểm tổ chức đám cưới, chi phí thuê xấp xỉ nửa tỷ đồng ảnh 3

Trước đó, có thông tin rằng ngày tổ chức của hôn lễ sẽ là vào ngày 16/3, tức là trung tuần tháng. Tuy nhiên theo thông tin sáng ngày 21/2, ngày tổ chức đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin lại được thông báo là sẽ vào cuối tháng 3.

Được biết, địa điểm tổ chức hôn lễ trên là một địa điểm ngoài trời vô cùng lãng mạn. Người hâm mộ của cặp đôi đang vô cùng hào hứng và không ngừng tưởng tượng ra một đám cưới ngoài trời theo cả phong cách hiện đại và cổ tích sẽ được diễn ra. Với nhan sắc thuộc hàng “quốc bảo” của điện ảnh Hàn, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin chắc chắn sẽ mang đến những hình ảnh về một đám cưới đẹp như mơ.

Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo địa điểm tổ chức đám cưới, chi phí thuê xấp xỉ nửa tỷ đồng ảnh 4

Một trong những concept tổ chức đám cưới ngoài trời được thực hiện tại địa điểm sẽ tổ chức hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Việc tham dự đám cưới của cặp đôi cũng là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, khi bạn ở Việt Nam, việc này có lẽ sẽ rất khó khăn, nếu muốn nói là không thể. Đầu tiên, bạn sẽ phải đủ điều kiện xin được visa đi Hàn, sau đó khi sang Hàn Quốc, bạn sẽ phải cách ly đủ 7 ngày theo quy định của chính phủ để phòng chống dịch. Hết 7 ngày, nếu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, bạn mới đủ điều kiện được du lịch ở đất nước này. Thế nhưng, kể cả khi qua hết các điều kiện trên, bạn cũng chỉ có thể đứng “hóng” ngoài địa điểm tổ chức hôn lễ, vì theo như thông cáo báo chí mà cả hai công ty của Hyun Bin và Son Ye Jin đưa ra trước đó, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, yên tĩnh và chỉ có sự tham dự của cha mẹ cùng những người thân thiết của hai bên gia đình.

Người hâm mộ hi vọng sẽ có những kênh sóng truyền thông uy tín của showbiz Hàn được mời tham dự hôn lễ, để những hình ảnh đẹp như mơ của đám cưới có thể được truyền tải tới cộng đồng người hâm mộ một cách rõ nét nhất.

Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo địa điểm tổ chức đám cưới, chi phí thuê xấp xỉ nửa tỷ đồng ảnh 8
Theo Women's Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm