HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nửa đêm, HyunA đăng loạt ảnh diện lễ phục trắng sánh đôi cùng bạn trai Dawn. Hình ảnh "nữ hoàng quyến rũ" của K-Pop tươi tắn, rạng rỡ trong váy cô dâu làm dấy lên nghi vấn HyunA và Dawn đã chính thức kết hôn.

HyunA - Dawn là một trong những cặp đôi ngọt ngào của K-Pop. Bộ đôi thường xuyên công khai dành những lời đường mật cho đối phương, cũng như chẳng ngại phát "cẩu lương" đến fan bằng các hình ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân.

Nửa đêm ngày 5/6, HyunA đăng tải những hình ảnh thân mật bên bạn trai. Người hâm mộ đã quen với những khoảnh khắc "ngọt sâu răng" này của cặp đôi cũng tỏ ra bất ngờ trong loạt ảnh mới này. HyunA mặc váy cô dâu sánh đôi cùng Dawn trong lễ phục trắng, cả hai vui vẻ như đang ở hậu trường của lễ cưới trong các bức ảnh được đăng tải.

HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 1
HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 2

HyunA - Dawn tinh nghịch trong lễ phục trắng.

Trong bài đăng đầu tiên, HyunA chỉ đơn giản cập nhật những hình ảnh lãng mạn cũng không kém phần nhí nhố bên Dawn khiến netizen náo loạn, đặt nghi vấn liệu cả hai đã bí mật kết hôn và tổ chức lễ cưới?

Tuy nhiên, hai trạng thái tiếp theo được HyunA cập nhật đã phần nào giảm bớt sự hoài nghi của người hâm mộ. Ngày 6/6 chính là sinh nhật HyunA, chính vì vậy, có khả năng Dawn đã chiều người yêu bằng cách diện lễ phục cưới như một món quà gửi tặng cô, đồng thời khiến fan được phen "hú vía".

HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 3

Bài viết thứ hai được HyunA đăng tải nhằm gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, nhân viên cùng bạn trai Dawn đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ khiến cô vô cùng hạnh phúc.

HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 4

Chiếc bánh sinh nhật chúc mừng HyunA bước sang tuổi 30 trong bữa tiệc được cô đăng tải.

HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 5
HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 6

Khoảnh khắc bất ngờ khiến HyunA bật khóc.

HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 7

HyunA đính kèm lời cảm ơn với những hình ảnh tình tứ bên Dawn.


Mặc dù đây có thể không phải một lễ cưới đẹp nhưng chắc chắn là một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời và hạnh phúc của HyunA. Những người yêu mến cặp đôi đều hy vọng và mong chờ, HyunA và Dawn sẽ có một kết thúc viên mãn trong tương lai.

HyunA diện váy cưới bên cạnh Dawn, K-net hoảng hốt đặt nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm