HyunA và E'Dawn ngọt ngào trên tạp chí, cư dân mạng phản ứng trái chiều

HyunA và E'Dawn ngọt ngào trên tạp chí, cư dân mạng phản ứng trái chiều
HHT - Nhiều fan thể hiện sự ngưỡng mộ và ghen tị với cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có những cư dân mạng khó chịu trước cách công khai tình cảm của HyunA và E'Dawn.

Ấn bản tháng Hai của tạp chí MAPS có một bộ ảnh 20 trang của cặp đôi thần tượng HyunA - E'Dawn với chủ đề "Phim tài liệu về câu chuyện tình yêu của HyunAE'Dawn". Trong một số bức hình, cặp đôi không ngại ngần trao nhau những nụ hôn tình cảm.

HyunA và E'Dawn ngọt ngào trên tạp chí, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 1
HyunA và E'Dawn ngọt ngào trên tạp chí, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2
HyunA và E'Dawn ngọt ngào trên tạp chí, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 3
HyunA và E'Dawn ngọt ngào trên tạp chí, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 4

Nhiều fan thể hiện sự ngưỡng mộ và ghen tị trước tình cảm đẹp của cặp đôi: "Đáng yêu quá đi mất! Cặp đôi yêu thích của mình. Đám người ghen ăn tức ở ngoài kia không thể ảnh hưởng đến họ", "Cưới nhau luôn đi anh chị ơi", "Đây là cặp đôi idol dũng cảm nhất của K-Pop"....

Tuy nhiên, cũng có những cư dân mạng khó chịu trước cách công khai tình cảm của HyunAE'Dawn. Một số bình luận còn cho rằng phong cách của hai ngôi sao quá "dị", khiến họ trở nên gầy gò, thiếu sức sống: "Nhìn như hai bạn tuổi teen yêu lần đầu và muốn cả thế giới biết mình có người yêu", "Style kiểu gì thấy ghê", "Như hai cái xác sống, ăn uống nhiều vào hai anh chị ơi", "HyunA đợt này xuống sắc thấy rõ, hay là do make-up?"...

Mặc kệ những ồn ào đời tư, HyunA E'Dawn vẫn đang sống rất hạnh phúc. Cặp đôi vẫn đang tìm kiếm công ty quản lý mới. Sau khi rời Cube, hai người dự định về chung một công ty, nhưng sau đó muốn đầu quân cho hai công ty khác nhau. E’Dawn đang xem xét phát triển ở nước ngoài và hướng đến thị trường Nhật Bản. HyunA sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm