Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019"

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019"
HHT - Các fan của Hyuna và Monsta X đã sẵn sàng gặp thần tượng chưa nào?

Sự kiện âm nhạc Việt - Hàn hoành tráng mỗi tháng của Vlive đã trải qua 1 năm tràn đầy thăng hoa và sự bùng nổ của các nghệ sĩ Vpop - Kpop. Đầu tháng 1 này, ban tổ chức sẽ mang đến cho khán giả một lễ hội đỉnh cao, vinh danh các nghệ sĩ đã và đang tham gia ứng dụng giải trí Vlive, đặc biệt là các nghệ sĩ đã mở câu lạc bộ fan online toàn cầu Fanship. Với tên gọi V Heartbeat Year End Party 2019 Powered By Diana, sự kiện giống như lễ hội cuối năm 2018 với hai phần chính: Lễ trao giải V Live Awards V Heartbeat.

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019" ảnh 1

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019" ảnh 2


​Ngày 15/11, hai nghệ sĩ Hàn xác nhận tham gia biểu diễn đã được ban tổ chức công bố, đó là Hyuna Monsta X. Cả hai đều đã đến Việt Nam, đặc biệt, Monsta X còn từng gặp gỡ fans Việt tại nhà hát Hòa Bình và cùng Gil Lê trải nghiệm Tết Trung thu của Việt Nam khi làm đèn ông sao hồi năm 2018. Lần trở lại này, Monsta X thiếu đi thành viên Wonho vừa rời nhóm, tuy nhiên, chắc chắn những màn biểu diễn của nhóm vẫn sẽ thỏa lòng người hâm mộ. Hyuna sau khi rời Cube đã đầu quân dưới trướng nhà Psy và trở lại sàn đấu Kpop, hứa hẹn sẽ mang đến Việt Nam ca khúc mới của mình.

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019" ảnh 3

V Heartbeat Year End Party 2019 Powered By Diana sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2020 tại một sân khấu vô cùng ấn tượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được phát sóng trực tiếp, độc quyền trên Vlive. 

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm