Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019"

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019"
HHT - Các fan của Hyuna và Monsta X đã sẵn sàng gặp thần tượng chưa nào?

Sự kiện âm nhạc Việt - Hàn hoành tráng mỗi tháng của Vlive đã trải qua 1 năm tràn đầy thăng hoa và sự bùng nổ của các nghệ sĩ Vpop - Kpop. Đầu tháng 1 này, ban tổ chức sẽ mang đến cho khán giả một lễ hội đỉnh cao, vinh danh các nghệ sĩ đã và đang tham gia ứng dụng giải trí Vlive, đặc biệt là các nghệ sĩ đã mở câu lạc bộ fan online toàn cầu Fanship. Với tên gọi V Heartbeat Year End Party 2019 Powered By Diana, sự kiện giống như lễ hội cuối năm 2018 với hai phần chính: Lễ trao giải V Live Awards V Heartbeat.

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019" ảnh 1

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019" ảnh 2


​Ngày 15/11, hai nghệ sĩ Hàn xác nhận tham gia biểu diễn đã được ban tổ chức công bố, đó là Hyuna Monsta X. Cả hai đều đã đến Việt Nam, đặc biệt, Monsta X còn từng gặp gỡ fans Việt tại nhà hát Hòa Bình và cùng Gil Lê trải nghiệm Tết Trung thu của Việt Nam khi làm đèn ông sao hồi năm 2018. Lần trở lại này, Monsta X thiếu đi thành viên Wonho vừa rời nhóm, tuy nhiên, chắc chắn những màn biểu diễn của nhóm vẫn sẽ thỏa lòng người hâm mộ. Hyuna sau khi rời Cube đã đầu quân dưới trướng nhà Psy và trở lại sàn đấu Kpop, hứa hẹn sẽ mang đến Việt Nam ca khúc mới của mình.

Hyuna và Monsta X trở lại Việt Nam, tham gia "V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2019" ảnh 3

V Heartbeat Year End Party 2019 Powered By Diana sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2020 tại một sân khấu vô cùng ấn tượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được phát sóng trực tiếp, độc quyền trên Vlive. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm