"I Do" phiên bản song ngữ của Đức Phúc hát cùng nhóm nhạc 911 có hay hơn bản gốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án kết hợp đặc biệt của Đức Phúc và nhóm nhạc quốc tế 911 đã chính thức ra mắt khán giả. Đó chính là MV "I Do" phiên bản song ngữ với ca từ vô cùng ngọt ngào, lãng mạn rất hợp với mùa Valentine. 

Hàng triệu khán giả trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã quen thuộc với giai điệu câu hát "I'll be by your side, 'til the day I die, I'll be waiting 'til I hear you say I do...". Ca khúc này thường được vang lên ở những buổi cầu hôn lãng mạn hay các lễ cưới. Tuy nhiên, thực tế là I Do chưa được 911 phát hành single chính thức dù đã ra mắt được 14 năm.

"I Do" phiên bản song ngữ của Đức Phúc hát cùng nhóm nhạc 911 có hay hơn bản gốc? ảnh 1

Ở lần hợp tác quốc tế này, boyband 911 và Đức Phúc đã thu âm ca khúc I Do với phiên bản hiện đại, hợp thời hơn. Ca khúc được phát hành tại Việt Nam với phiên bản song ngữ Anh - Việt mang tựa đề Em Đồng Ý (I Do). Phần lời Việt và phối khí do nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhận.

Xuyên suốt MV I Do là hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của các cặp đôi ở nhiều độ tuổi, thế hệ khác nhau. Đó là những khoảnh khắc từ lúc họ quen nhau, yêu nhau, cùng nhau làm mọi việc. Cho đến ngày những người đàn ông quỳ xuống gửi lời cầu hôn đến người quan trọng nhất cuộc đời mình và đám cưới trong mơ đã diễn ra. Cùng với đó là một điệu nhảy thật đẹp mà tất cả các cặp đôi trong MV thực hiện trên nền nhạc I Do.

"I Do" phiên bản song ngữ của Đức Phúc hát cùng nhóm nhạc 911 có hay hơn bản gốc? ảnh 2
"I Do" phiên bản song ngữ của Đức Phúc hát cùng nhóm nhạc 911 có hay hơn bản gốc? ảnh 3

Giọng hát ngọt ngào của Đức Phúc hài hoà với 3 thành viên boyband 911 là Lee Brennan, Jimmy Constables và Spike Dawbarn. Ở phiên bản song ngữ, thông điệp của ca khúc vẫn được giữ nguyên và truyền tải khéo léo. MV Em Đồng Ý (I Do) khiến nhiều khán giả thế hệ 8X - 9X đời đầu như đang được xem những thước phim đưa họ quay về thời thanh xuân đã qua.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Đức Phúc trong ca khúc “I Do", các thành viên 911 cho biết: “Ngay từ lần đầu tiên tới Việt Nam, chúng tôi đã thật sự ấn tượng bởi tình yêu của các fan âm nhạc với ca khúc “I Do”. Khi nhận được lời mời hợp tác với Đức Phúc thực hiện lại bài hát này, chúng tôi vô cùng hào hứng và mong đợi một sự bùng nổ lớn bởi Đức Phúc là một ca sỹ trẻ đầy tiềm năng và có giọng hát tuyệt vời".

"I Do" phiên bản song ngữ của Đức Phúc hát cùng nhóm nhạc 911 có hay hơn bản gốc? ảnh 4

Nói về dự án đặc biệt trong mùa Valentine năm nay, Đức Phúc cho biết: “Phúc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911 trong dự án âm nhạc cho mùa Valentine năm nay! Phúc coi đây là một cơ hội lớn dành cho mình để có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là có thể đem âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế! Hy vọng quý vị khán giả sẽ yêu thích MV này".

"I Do" phiên bản song ngữ của Đức Phúc hát cùng nhóm nhạc 911 có hay hơn bản gốc? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm