"I LUV IT" - MV mới của PSY "quậy tưng bừng" hàng loạt BXH âm nhạc danh tiếng

"I LUV IT" - MV mới của PSY "quậy tưng bừng" hàng loạt BXH âm nhạc danh tiếng
HHT - Nhanh chóng cán mốc triệu view chỉ sau vài giờ, PSY với loạt MV mới đang chiếm lĩnh rất nhiều BXH danh tiếng. MV "I LUV IT" kết hợp với tài tử Lee Byung Hun và PPAP đang nhanh chóng phủ sóng khắp mọi nơi.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, chủ nhân của siêu hit Gangnam Style đã trở lại hoành tráng với album mới 4x2=8 hết sức độc đáo đậm chất "PSY". Album với sự đầu tư kĩ lưỡng và cực độc vốn đã trở thành thương hiệu của PSY nói riêng và nhà YG nói chung đang đón nhận được sự chú ý và ủng hộ lớn hơn bao giờ hết. Dẫn đầu với số lượt view và hiện đang thống trị các BXH lớn của Hàn Quốc chính là MV I LUV IT. Bắt tay với tài tử Lee Byung Hun cùng "soái nam" PPAP, I LUV IT đang thể hiện sức nóng và sự lan tỏa mạnh mẽ. 

MV I LUV IT với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun.

Cụ thể, I LUV IT đang chiếm giữ vị trí đầu bảng của các BXH sau: MelOn #1; MNET #1; Bugs #1; Olleh #1; Soribada #1; Genie #1; Naver #1; Monkey #2.

"I LUV IT" - MV mới của PSY "quậy tưng bừng" hàng loạt BXH âm nhạc danh tiếng ảnh 1

Những hình ảnh "chất lừ" luôn chinh phục thành công khán giả.

Sức nóng của PSY là không thể phủ nhận, và chắc hẳn sẽ chẳng bao lâu nữa, I LUV IT sẽ all-kill toàn bộ các BXH âm nhạc uy tín. Với sự đầu tư kĩ lưỡng cả về âm nhạc, nội dung và hình ảnh, PSY vẫn luôn giữ vững phong độ của một "ông lớn" với một cá tính riêng, độc chẳng như ai, chinh phục được ngay cả những đôi tai khó tính nhất. Ngoài ra, ra lò cùng với MV I LUV IT là MV New Face cũng đang "tăng tốc" cực nhanh với số view sát nút và được đánh giá rất cao về chất lượng âm nhạc cũng như độ "ngầu". MV với sự góp mặt của mĩ nhân Son Na Eun (Apink) cũng đang được đặt lên bàn cân với HuynA xuất sắc trong Gangnam Style năm nào.

MV New Face cũng đang chứng tỏ phong độ chẳng hề kém cạnh.

"I LUV IT" - MV mới của PSY "quậy tưng bừng" hàng loạt BXH âm nhạc danh tiếng ảnh 2

Son Na Eun (APINK) trở thành "mỹ nhân" mới của ngôi sao Gangnam Style.

Ngoài ra, cái bắt tay của PSY với G-Dragon trong Fact Assault và với "Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung đang làm toàn bộ người hâm mộ "sôi sùng sục". Hiện hai bài hát đã ra bản audio chính thức và sắp tới sẽ là MV, hứa hẹn một sự trở lại bùng nổ hơn bao giờ hết của PSY!

THANH NGA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm