Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn
HHT - Trong khi có những idol nguyên cả thanh xuân chẳng dính tin hẹn hò nào, thì lại có những nhân vật bị lộ chuyện tình cảm tới hai lần.

Hẹn hò là một đề tài cực nhạy cảm với idol K-Pop, là điều mà các nghệ sĩ muốn giấu càng kín càng tốt. Bởi nếu bị lộ chuyện tình cảm riêng tư thì vui đâu chưa thấy mà hàng núi rắc rối sẽ đổ xuống ngay. Bị nhiều fan quay lưng hoặc chỉ trích, bị cư dân mạng ném đá là mải yêu đương mà quên sự nghiệp, rồi sẽ bị săm soi đủ đường.

Chính vì thế mà các idol thường phải hẹn hò bí mật để tránh bị phát hiện. Nhưng vẫn có những người kém may mắn khi bị lộ chuyện riêng tư tới hai lần.

Suzy 

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 1

Còn nhớ khi trang tin Dispatch khui chuyện SuzyLee Min Ho hẹn hò, cư dân mạng đã dậy sóng vì cặp đôi này quá đỉnh, cả về ngoại hình lẫn danh tiếng. Cho dù hai ngôi sao đã lén gặp nhau tận châu Âu xa xôi, mỗi người xuất phát và trở về vào ngày khác nhau cho thiên hạ đỡ nghi ngờ thì vẫn bị Dispatch phát hiện. Sau khi công khai tình cảm, Suzy Lee Min Ho tiếp tục bên nhau suốt hai năm rồi chia tay vì quá bận rộn.

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 2

Sau đó không lâu, Suzy lại bị phát hiện đang có mối quan hệ đặc biệt với nam diễn viên Lee Dong Wook, hai bên đã vài lần hẹn hò riêng tư. Được biết vào thời điểm bị báo chí đưa tin, hai bên mới ở giai đoạn tìm hiểu nhau chứ chưa chính thức thành người yêu. Nhưng vì bị báo chí phát hiện nên thừa nhận tình cảm luôn cho xong. Tiếc rằng bốn tháng sau đó, SuzyLee Dong Wook đã đường ai nấy đi.

Kai (EXO) 

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 3

Tính tới thời điểm này, các chàng trai EXO mới có ba lần công khai hẹn hò, thì hai trong số đó đã thuộc về Kai, chứng tỏ chàng nhảy chính của nhóm có sức hấp dẫn đặc biệt với các cô gái. Năm 2016, Kai bị lộ ảnh hẹn hò với Krystal (f(x)) và cặp đôi đã có thời gian dài hạnh phúc bên nhau, rồi quyết định chia tay vào giữa năm 2017.

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 4

Đầu năm 2019, chuyện tình cảm của Kai lại thành đề tài bàn tán khi Dispatch khui được ảnh hẹn hò với Jennie (Black Pink). Vì cả hai đều là idol thuộc nhóm nhạc hàng đầu K-Pop nên khỏi phải nói các fan chấn động như thế nào. Tiếc rằng vì bị săm soi bình phẩm nhiều quá, mà Kai Jennie đã quyết định chia tay để tập trung cho sự nghiệp.

Jinwoon (2AM)

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 5

Năm 2014, Jinwoon đã hẹn hò với Yeeun, đồng nghiệp cùng công ty JYP nhưng mãi hai năm sau thì chuyện tình lãng mạn của hai người mới bị khán giả biết đến. Nhưng tiếc rằng Jinwoon Yeeun cũng không vượt qua được quy luật “hẹn hò bí mật thì lâu bền, công khai rất dễ đổ” nên đã chia tay vào đầu năm 2017.

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 6

Mới đây, chương trình SBS FunE đã tiết lộ rằng Jinwoon đã có bạn gái mới là Kyungri (9 Muses). Theo tiết lộ của công ty quản lý Jinwoon thì hai người nảy sinh tình cảm từ cuối năm 2017, vài tháng sau khi Jinwoon trở lại cuộc sống độc thân. Vì có nhiều dịp làm việc chung với nhau mà JinwoonKyungri đã phát sinh thiện cảm dành cho đối phương, và trở thành một cặp.

G-Dragon (Big Bang)

Idol bị khui chuyện hẹn hò một lần đã khổ, những nhân vật này còn lộ nhiều hơn ảnh 7

Là một idol nổi tiếng, đa tài, giàu có nên chuyện tình cảm của G-Dragon luôn là đề tài nóng hổi. Cách đây nhiều năm, G-Dragon từng bị lộ ảnh thân mật với người mẫu Kiko của Nhật Bản. Rồi đầu năm 2018, Dispatch lại công khai chuyện hẹn hò giữa anh và Lee Joohyun, cựu thành viên After School. Điều đáng nói là dù bị lộ nhiều ảnh và clip thân mật, nhưng G-Dragon chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm của mình mà cứ để khán giả đồn đoán.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm