Idol nào xứng đáng là “thánh nhảy đẹp” trong mắt chuyên gia vũ đạo K-Pop?

Idol nào xứng đáng là “thánh nhảy đẹp” trong mắt chuyên gia vũ đạo K-Pop?
HHT - Ai cũng bất ngờ khi biết danh tính người được khen là nhảy giỏi nhất K-Pop.

Biên đạo múa Bae Yoon Jung vốn là cái tên rất nổi tiếng với các idol K-Pop. Bởi cô chính là người đã sáng tạo ra rất nhiều bài nhảy đình đám, những vũ đạo khiến khán giả nhún nhảy theo như Bo Peep Bo Peep của T-ara, Pretty Girl của Kara, Up & Down của EXID rồi Abracadabra của Brown Eyed Girl. Hiện giờ Bae Yoon Jung đang làm huấn luyện viên vũ đạo cho các thực tập sinh show sống còn Produce 48.

Biên đạo múa Bae Yoon Jung

Trong một chương trình phát thanh mà Bae Yoon Jung làm khách mời, cô đã chọn ra những idol có kỹ năng nhảy hàng đầu K-Pop. Thật bất ngờ khi Bae Yoon Jung cho rằng Park Jin Young - giám đốc công ty JYP cùng Bi Rain chính là hai ca sĩ nhảy đẹp đến mức thần sầu, tới nỗi các vũ công chuyên nghiệp phải thắc mắc làm sao họ có thể nhảy cuốn hút được như thế. Bae Yoon Jung cho rằng Park Jin Young cùng Bi Rain chính là thiên tài về vũ đạo, các idol thế hệ sau khó mà bắt kịp.

Bi Rain được khen hết lời về vũ đạo

Nhắc đến các nhóm nhạc hiện tại, Bae Yoon Jung đã khen ngợi BTS thật sự gây kinh ngạc với những màn vũ đạo phải nói là siêu khó. Ấy thế mà các thành viên BTS vẫn thực hiện rất trơn tru. Trong số các nữ idol thì Bae Yoon Jung cho rằng HyunaChungha là những cô gái có năng khiếu về nhảy múa, nên họ có thể tập luyện ít hơn người khác mà kết quả lại tốt hơn.

Vũ đạo mèo con của T-ara do chính Bae Yoon Jung sáng tạo

Nhưng trong số các học trò idol của Bae Yoon Jung, cô lại ấn tượng nhất với Jiyeon (T-ara). Bởi Jiyeon rất sáng dạ, có thể học rất nhanh và làm theo thuần thục mọi động tác, dù có khó đến đâu đi nữa. Và cũng theo chuyên gia vũ đạo này, thì học vũ đạo không cần nhiều đến năng khiếu bẩm sinh, mà quan trọng nhất là nỗ lực tập luyện.

Những người nhảy tệ đến mấy chăng nữa, mà quyết tâm tập luyện thì cũng sẽ đạt kết quả chẳng thua kém những người thuộc nhóm sinh ra đã nhảy đẹp. Có rất nhiều thực tập sinh không biết nhảy, nhưng qua thời gian nỗ lực đã trở thành idol nhảy giỏi đấy thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm